fbpx Cơ sở dán cách âm chống ồn giá rẻ xe Toyota Vios tại HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Cơ sở dán cách âm chống ồn giá rẻ xe Toyota Vios tại HCM

Để dán cách âm chống ồn cho Toyota Vios nếu không biết chọn đúng chỗ mức chi phí mà bạn phải bỏ ra không hề nhỏ bởi có rất nhiều nơi sẵn sàn chặt chém khách hàng giá trên trời mà dịch vụ chưa chắc đã ngon lành. Nhưng khi bạn đến với Mười Hùng Auto tại Q5 HCM mọi lo lắng này sẽ được xóa tan.

dán cách âm chống ồn giá rẻ xe Toyota vios

Xe vios là một trong những dòng xe rất được ưa chuộng tại Việt Nam do giá thành rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người dân. Không chỉ vậy, dòng xe này còn khá tiết kiệm nguyên liệu cũng như khả năng đi đường dài tốt. Tuy nhiên, một nhược điểm khá lớn của xe vios chính là khả năng chống ồn kém. Bản thân chính động cơ xe khi hoạt động cũng tạo ra một tiếng ồn khá lớn tác động tiêu cực đến người ngồi trên xe. Rất nhiều chủ xe mong muốn tìm địa chỉ dán cách âm chống ồn giá rẻ xe Toyota vios chất lượng.

cơ sở dán cách âm chống ồn giá rẻ xe Toyota Vios

Chi phí dán cách âm chống ồn giá rẻ xe vios chất lượng

Quả thật ô nhiễm tiếng ồn là một trong những điều khó chịu nhất đối với người Việt khi tham gia giao thông. Không ít người có thần kinh kém thường xuyên bị căng thẳng vì tiếng ồn của các phương tiện giao thông dẫn đến mất ngủ, suy nhược cơ thể.

Xe vios là dòng xe có giá trị không quá cao, nhưng đối với nhiều người Việt Nam nó là cả một gia tài. Vì thế, khi đã lựa chọn bất cứ ai cũng muốn khắc phục những hạn chế của chiếc xe để nó đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

dán cách âm chống ồn giá rẻ xe Toyota Vios chất lượng là giải pháp được rất nhiều gia đình lựa chọn.

dán cách âm chống ồn giá rẻ xe Toyota vios

Không ít khách hàng cảm thấy phân vân và lo lắng trước khi thực hiện dịch vụ dán cách âm chống ồn. Họ sợ sẽ tốn khá nhiều chi phí, vượt ngoài khả năng kinh tế khi thực hiện dịch vụ này. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, đến với Mười Hùng Auto, chiếc xế yêu của quý khách sẽ được dán cách âm chống ồn với chi phí hợp lý vô cùng.

Tùy theo nguyên liệu khách hàng lựa chọn mà giá thành của sản phẩm chống ồn sẽ cao hay thấp. Tuy nhiên, nhìn chung sẽ dao động từ 3-5 triệu đồng dán chống ồn cho toàn bộ nội that của ô tô. Đây là số tiền không quá nhỏ, nhưng với hiệu quả đạt được còn còn có ý nghĩa lớm hơn rất nhiều.

dán cách âm chống ồn giá rẻ xe ô tô Toyota vios

Địa chỉ dán cách âm chống ồn giá rẻ xe vios chất lượng

Do nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày một lớn nên chỉ tính riêng thành phố Hồ Chí Minh đã có hàng nghìn cơ sở dán cách âm chống ồn giá rẻ xe Toyota Vios tại HCM.

Nhìn chung, quy trình dán cách âm chống ồn ở các cơ sở này là tương tự nhau bao gồm :

Dán bitum sàn xe: Đây là bộ phận có phần rung lớn nhất nên bắt buộc phải chống rung ở khu vực này.

Sau đó thực hiện dán bitum các cánh cửa và hốc cánh cửa để ngăn tiếng ồn từ bên ngoài môi trường ảnh hưởng tới bên trong xe.

Tiếp theo sẽ tháo hạ trần và dán xốp toàn bộ trần xe, dán xốp phía trong capo trước.

Trên lý thuyết trình tự dán cách âm chống ồn cho xe vios là như vậy, nhưng có không ít cơ sở ăn bớt công đoạn và vật liệu của khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Không ít người đã phải phàn nàn về độ ồn sau khi dán cách âm không có sự thay đổi nhiều.

dán cách âm chống ồn xe Toyota vios

Dán cách âm chống ồn giá rẻ xe Toyota vios 2017 sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ. Đến với Mười Hùng Auto quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng tay nghề cũng như chất lượng dịch vụ dán cách âm chống ồn của cơ sở. Chắc chắn sau khi thực hiện dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38