fbpx Cơ sở độ đèn gầm bi xenon cho xe ô tô giá rẻ tại TPHCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Cơ sở độ đèn gầm bi xenon cho xe ô tô giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ độ đèn gầm mà không biết cơ sở nào uy tín và chất lượng nhất. Hãy để Mười Hùng Auto Tư vấn cho bạn dịch vụ độ đèn gầm bi xenon cho xe ô tô với giá rẻ phải chăng. Hãy đến thử nghiệm và cảm nhận dịch vụ nơi đây nào.

Hiện nay, việc sử dụng các loại đèn dạng Halogen không còn được thị hiếu của nhiều người nữa mà thay vào đó chính là nâng cấp và lên đời cho chiếc xe để có thể phù hợp hơn đang được cho là trào lưu mới của dân chơi Sài Thành trong những năm gần đây. Có thể nói đèn sương mù hay còn được gọi vắng tắc là đèn gầm nên khi muốn thay đổi cho chiếc xe lạ và sáng hơn khi đi ở những nơi có nhiều vật cản nguy hiểm trên mặt đường. Cho nên độ đèn gầm bi xenon cho ô tô giá rẻ đang được rất nhiều tài xế yêu thích và chọn lựa.

độ đèn gầm bi xenon cho ô tô giá rẻ

Độ đèn gầm bi xenon cải thiện độ sáng và tăng tính an toàn cho người lái.

Đèn gầm là phần đèn được lắp vào bên dưới để mục đích chiếu tỏa rộng, giúp cho người lái có thể ngồi trên xe và nhận thấy được những vật nhọn, thủy tinh, đá trên mặt đường để tránh. Ngoài tác công dụng không thể thiếu của đèn gầm chính là chiếu sáng trong những thời điểm có thời tiết bất lợi như sương mù, mưa để tăng khả năng an toàn hơn cho người lái khi tham gia điều khiển xe trên đường.

Tuy nhiên, đối với những chiếc xe hiện nay ở dạng phổ thông thì đa số sử dụng đèn Halogen nên chất lượng ánh sáng không cao khiến người lái xe cảm thấy khó quan sát khi đi vào thời điểm chập tối hoặc khuya.

độ đèn gầm bi xenon cho ô tô

So sánh giữa việc sử dụng đèn gầm halogen khi đi trong sương mù có độ chiếu sáng rất yếu nên việc các xe ô tô va vào nhau vì không thể thấy rõ nhau rất là nhiều. Ngược lại nếu dùng bi Xenon thì ánh sáng tốt hơn gấp nhiều lần, hạn chế nhiều vụ tai nạn do tài xế có thể biết được những vật đang di chuyển đối diện xe của mình.

Thế nên, để cải thiện ánh sáng tốt hơn thì người chủ xe sẽ chọn việc độ lại đèn gầm cho xe. Bi xenon đang được rất chú ý vì khả năng chiếu sáng tốt hơn Halogen rất nhiều. Tại TP.HCM có rất nhiều khách hàng đến với Mười Hùng Auto để độ đèn gầm bi xenon cho ô tô để giúp cải thiện lại ánh sáng tốt hơn cũng như tăng độ an toàn hơn cho người lái.

Tăng tính thẩm mỹ với việc độ đèn gầm bi xenon cho xe ô tô

Không phủ nhận việc có đèn gầm sẽ làm đẹp cho xe. Thế nhưng, xe ô tô sẽ càng đẹp hơn sau khi thực hiện việc độ đèn bị xenon, nó sẽ làm thay đổi một diện mạo mới cho chiếc xe nên khi muốn độ đèn gầm người chủ nhân cũng rất ý thức được tính thẫm mỹ phải đạt.

độ đèn gầm bi xenon cho ô tô giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ uy tín độ đèn gầm bi xenon cho ô tô giá rẻ tại TPHCM

Mười Hùng Auto chuyên cung cấp sỉ, lẻ tất cả các linh kiện và phụ kiện đồ chơi cho xe ô tô. Chúng tôi còn có một dịch vụ chuyên lắp đặt và làm mới lại cho những chiếc xe từ bình thường thành những chiếc xe sành điệu cho rất nhiều dân chơi xe tại nội thành TP.HCM và ngoài tỉnh thành.

độ đèn gầm bi xenon cho ô tô giá rẻ

Là một trong các địa chỉ được chọn nhiều nhất dành cho các dân đam mê độ xe ghé tới để chăm sóc và tân trang cho xe cũng như độ đèn gầm bi xenon cho ô tô giá rẻ tại TPHCM được đánh giá rất cao.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38