fbpx Có nên gắn camera 360 độ xe Toyota Fortuner 2017 giá rẻ - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Có nên gắn camera 360 độ xe Toyota Fortuner 2017 giá rẻ

Vấn đề an toàn giao thông ngày càng trở nên nghiêm trọng, trở thành vấn nạn của cả xã hội. Trong đó tỉ lệ tai nạn xe hơi cũng tăng mạnh cả về số lượng và hậu quả nặng nề. Để bảo vệ cho cả phương tiện lẫn người ngồi trên xe, thiết bị camera gắn vào xe hơi rất quan trọng. Toyota Fortuner là dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam, vậy có nên gắn camera 360 độ xe Toyota Fortuner 2017 giá rẻ tại tphcm?

Camera 360 độ cũng là một trong các loại camera hành trình, nhưng khác với camera hành trình thông thường chỉ 90 độ hoặc 120 độ nên góc quét không được bao quát, toàn diện. Gắn camera 360 độ xe Toyota Fortuner bao quát toàn bộ cảnh xung quanh xe. Xe Toyota Fortuner 2017 nếu được gắn loại camera cao cấp này sẽ đem lại những lợi ích gì?

Gắn camera 360 độ xe Toyota Fortuner

Đảm bảo an toàn cho người ngồi trong xe

Giá trị quan trọng đầu tiên của camera 360 độ chính là đảm bảo an toàn cho người. Chức năng của nó là ghi nhận mọi quãng đường, mọi chuyển động xung quanh phạm vi của xe một cách đầy đủ và báo về màn hình hiển thị. Những vị trí mắt người lái xe không thể quan sát được nếu chỉ dựa vào gương chiếu hậu. Nhờ việc quan sát này, người lái xe có thể nhanh trí, kịp thời xử lí mọi vấn đề phát sinh hạn chế đến tối đa tai nạn rủi ro có thể xảy ra nguy hiểm cho bản thân và những người cùng ngồi trên xe.

gắn camera 360 độ xe Toyota Fortuner 2017

Giúp bạn tránh nhiều phiền phức

Việc va chạm xảy ra trên đường là điều không ai mong muốn, nhưng nó rất có thể xảy ra với bạn chứ. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể mất cả ngày để giải quyết vụ việc cùng với cảnh sát giao thông mà chẳng đi đến đâu bởi hiện trường vụ án không đủ để kết luận ai đúng ai sai, lời khai của mỗi người một khác và chẳng ai chịu nhận lỗi về mình. Chỉ cần gắn camera 360 độ xe Toyota Fortuner 2017 bạn sẽ chẳng bao giờ mất thì giờ như thế nữa, những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng bảo vệ bạn.

Bảo vệ cho xe Toyota Fortuner 2017

Số tiền bạn bỏ ra để tậu một chiếc Toyota Fotuner 2017 không phải nhỏ, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có mặt 24/24 cùng với chiếc xe để trông giữ và bảo vệ nó. Vậy lúc này camera 360 độ sẽ phát huy tác dụng. Nhờ việc hoạt động liên tục ngay cả khi xe đang trong trạng thái nghỉ ngơi, camera 360 độ vẫn tiếp tục ghi lại những hình ảnh diễn ra xung quanh xe, đương nhiên nếu có tên trộm, tên cắp nào có ý đồ xấu với chiếc xe của bạn cũng được ghi lại không sót chi tiết nào. Ngay cả khi bạn đi rửa xe, đi sửa chữa, bảo dưỡng xe bạn cũng không phải lo lắng vấn đề thiết bị, phụ tùng bị tráo đổi loại đểu nữa.

 gắn camera 360 độ xe Toyota Fortuner 2017 giá rẻ tại tphcm

Để gắn camera 360 độ xe Toyota Fortuner 2017 giá rẻ tại tphcm lại có chất lượng tốt hãy đến với Mười Hùng Auto để được phục vụ bạn nhé. Lựa chọn Mười Hùng Auto bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng lẫn giá thành dịch vụ.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38