fbpx Dán cách âm 3M chính hãng xe Kia Morning ngăn tiếng ồn siêu tốtMười Hùng Auto

Dán cách âm 3M chính hãng xe Kia Morning ngăn tiếng ồn siêu tốt

Những tiếng ồn từ môi trường bên ngoài như tiếng đất, cát va vào gầm xe, tiếng mưa hay tiếng các động cơ trong xe va chạm vào nhau gây ra cảm giác không thoải mái và khó chịu cho chủ xe. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất chính là lắp đặt cách âm chống ồn cho xe. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách, Mười Hùng Auto xin giới thiệu đến quý khách công nghệ lắp đặt dán cách âm 3M chính hãng xe Kia Morning. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, mang đến nhiều tính năng thiết thực nhất khi lắp đặt cho xe sẽ khiến bạn hài lòng.

Dán Cách Âm 3M Chính Hãng Xe Kia Morning

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Dán Cách Âm 3M Chính Hãng Xe Kia Morning

– Xuất Xứ: Mỹ

* Hàng Có Sẳn

Dán cách âm 3M chính hãng xe Kia Morning giá rẻ tại tphcm

3M chính sản phẩm cách âm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất nước Mỹ, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật. Lắp đặt cách âm 3M cho xe không không chỉ dập tắt âm thanh do chính các bộ phận trên xe gây nên mà còn ngăn chặn sự xâm nhập của tạp âm bên ngoài, giúp giảm 50% – 60%, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu khi ngồi trên xe.

Dán Cách Âm 3M Chính Hãng Xe Kia Morning 01

Dán cách âm 3M chính hãng xe Kia Morning có bề mặt hình khối vuông, chất liệu cao su non cao cấp giúp cản âm hiệu quả, đồng thời hạn chế đường truyền rung động của sàn xe, bề mặt tôn xe…đảm bảo bề mặt kết dính cao, bền bỉ theo thời gian. với chất liệu keo kết dính gốc nhựa Butyl có tính lý hóa cực tốt như kín khí, không cho không khí đi qua, chống oxy hóa, dẻo, chịu nhiệt tốt, không chảy nhựa, không chứa thành phần hóa học, không biến dạng.

Dán Cách Âm 3M Chính Hãng Xe Kia Morning 02

Dán cách âm 3M xe Kia Morning không mùi khó chịu, không gây ô nhiễm môi trường đem lại cảm giác thoải mái và an toàn cho người sử dụng. Bạn sẽ hoàn toàn thưởng thức được những âm thanh chất lượng, trong và sắc hơn, không ù hay vọng, không bị ảnh hưởng bởi các tạp âm khác. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm tại Mười Hùng Auto sẽ cho ra lò sản phẩm chất lượng và ưng ý cho quý khách khi sử dụng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38