fbpx Dán cách âm Forch cho xe Ecosport hàng chính hãng của ĐứcMười Hùng Auto

Dán cách âm Forch cho xe Ecosport hàng chính hãng của Đức

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cách âm chống ồn được nhiều người sử dụng nhằm ngăn ngừa các nguyên nhân gây ra tiếng ồn như do các phụ tùng của xe và chạm vào nhau, các tác nhân từ môi trường bên ngoài,… Và một trong những loại được lắp đặt, Mười Hùng Auto muốn giới thiệu đến quý khách chính là dán cách âm Forch cho xe Ecosport. Đây là một trong những sản phẩm chống ồn cao cấp nhất hiện nay và mang đến nhiều công dụng nổi bật khi lắp đặt cho xe.

Cách Âm Forch Chính Hãng Đức Cho Ecosport 01

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Cách Âm Forch Chính Hãng Đức Cho Ecosport

– Xuất Xứ: Đức

* Hàng Có Sẳn

Dán cách âm Forch cho xe Ecosport bằng vật liệu cách âm chống ồn chất lượng cao của Đức

Dán cách âm chống ồn cho xe Ford Ecosport với chất liệu keo kết dính gốc nhựa Butyl có tính lý hóa cực tốt như kín khí, không cho không khí đi qua, chống oxy hóa, dẻo, chịu nhiệt tốt, không chảy nhựa, không chứa thành phần hóa học, không biến dạng, mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

Cách Âm Forch Chính Hãng Đức Cho Ecosport 02

Cách âm Forch chính hãng Đức cho Ecosport có tấm tiêu âm chống rung của Forch với tính năng giúp giảm ồn 50%-60%, giúp cản âm, hấp âm và dập rung động cho chi tiết cửa xe và thành vách xe. Bên cạnh đó, cách âm chống ồn Forch không chỉ dập tắt âm thanh do chính các bộ phận trên xe gây ra mà ngăn chặn sự xâm nhập của tạp âm bên ngoài.

Cách Âm Forch Chính Hãng Đức Cho Ecosport 03

Dán cách âm chống ồn Forch cho xe Ecosport sẽ góp phần giúp cho bạn tận hưởng không khí thoải mái, dễ chịu khi lái xe. Hơn nữa, âm thanh từ những bản nhạc được phát từ trong chiếc xe của bạn sẽ trong và sắc hơn, không ù, vọng và không bị ảnh hưởng bởi các tạp âm khác, giúp người ngồi trong xe sẽ thưởng thức được những âm thanh tuyệt hảo nhất.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38