fbpx Dán cách âm chống ồn Honda Civic 2017 giá tốt - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán cách âm chống ồn Honda Civic 2017 giá tốt

Để giảm tải các tiếng ồn khó chịu trên xe Honda Civic 2017, lựa chọn dán cách âm chống ồn D-Max là phương án hợp lý nhất. Nhưng trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí vậy thì hãy chọn một địa chỉ uy tín chất lượng để trang diện cho xế cưng của mình.

Honda Civic lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2006, ngay lập tức sản phẩm đã tạo nên một cơn sốt lớn cho người sử dụng ô tô. Sau nhiều lần cải tiến và hoàn thiện, các mẫu honda civic mới ra đời chiếm được thiện cảm từ cộng đồng. Mẫu Honda Civic 2017 mới ra mắt có thiết kế đẹp, đậm chất thể thao và mạnh mẽ, xứng đáng dẫn đầu phân khúc xe sendan hạng C tại Việt Nam. Tuy nhiên, khả năng cách âm của sản phẩm chưa thực sự tốt. Vì vậy, không ít chủ xe phải dán cách âm chống ồn Honda Civic 2017.

dán cách âm chống ồn Honda Civic 2017

Vì sao phải dán cách âm chống ồn xe Honda Civic 2017?

Chắc chắn không ít người sử dụng xe ô tô khi di chuyển cảm thấy phiền hà vì tiếng ồn đinh tai nhức óc. Họ không biết làm thế nào để khắc phục nhược điểm này, ngay cả dòng xe cao cấp như honda Civic 2017 cũng có tiếng ồn khi di chuyển.

Có hai nguyên nhân chính gây ra tiếng ồn là nguyên nhân từ ngoại cảnh và từ chính chiếc xe. Với yếu tố bên ngoài, tiếng ồn do động cơ xe lưu thông trên đường, còi xe, tiếng các hoạt động xung quanh…gây nên.

Còn đối với nguyên nhân thứ hai chính là tiếng ồn do xe tạo nên như đông cơ, hệ thống truyền động, giảm xóc, giảm chấn…động cơ xe chạy, tiếng va đập của các vật cản vào gầm xe, tiếng nước rơi vào thân và nóc xe….

Để giảm tải các tiếng ồn khó chịu này, lựa chọn dán cách âm chống ồn honda civic là phương án hợp lý nhất. Nếu không làm, người sử dụng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tiếng ồn, gây nên sự phiền toái, ảnh hưởng đến sự tập trung khi lái xe. Xét về lâu dài còn gây căng thẳng thần kinh.

Dán cách âm chống ồn Honda Civic

Dán cách âm chống ồn Xe Honda Civic 2017 ở đâu tốt nhất?

Thành phố Hồ Chí Minh là kinh đô của các cửa hàng, đại lý nội thất và phụ từng ô tô với hàng nghìn cơ sở lớn nhỏ. Điều đó đồng ngĩa với việc có vô số cơ sở dán cách âm chống ồn với đủ các loại sản phẩm có nguồn gốc khác nhau.

Chính vì thế, lựa chọn cơ sở thực hiện dịch vụ dán cách âm chống ồn chất lượng tốt là nhu cầu của tất cả các khách hàng. Sản phẩm tốt phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành đầy đủ, đáp ứng đực yêu cầu chống ồn của khách hàng.

Dịch vụ dán cách âm chống ồn Honda Civic 2017

Ngoài ra, để có thể đạt được chất lượng chống ồn tốt nhất, kĩ thuật của người thợ cũng là yếu tố rất quan trọng. Hiện nay, giá thành phổ biến cho dịch vụ dán cách âm chống ồn dao động từ 2-10 triệu, tùy thuộc vào vật liệu cũng như chất lượng, sản phẩm có giá thành khác nhau. Dịch vụ dán cách âm chống ồn Honda Civic 2017 tại HCM rất nhiều bạn hãy chọn một cơ sở uy tín chất lượng để phục vụ cho xế của bạn.

Cơ sở Mười Hùng Auto chuyên kinh doanh và lắp đặt đồ chơi ô tô cao cấp có sản phẩm cách âm chống ồn tốt, giá thành hợp lý.  Sản phẩm cách âm D-Max có xuất xứ từ Mỹ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Mười Hùng Auto có kinnh nghiệm lâu năm, tay nghề cao và được đào tạo bài bản. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi dán cách âm chống ồn cho xe Honda Civic 2017 tại đây.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38