fbpx Dán cách âm chống ồn Dmax xe Ford Ecosport - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán cách âm chống ồn Dmax xe Ford Ecosport

Thời tiết nóng bức cộng thêm giao thông đông đúc khiến cho việc ngồi trên xe mất đi sự thoải mái và thư giãn. Vì vậy việc dán cách âm chống ồn Dmax cho xe Ford Ecosport ngày càng phổ biến. Khi dán cách âm chống ồn nên chọn vật liệu dán có thương hiệu Dmax để dán cho xe của mình vì đây là dòng sản phẩm uy tín chất lượng.

Là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng Ford, xe Ecosport  được đánh giá có thiết kế nổi trội cùng các tính năng hoàn hảo. Sản phẩm đã được nâng cấp rất nhiều, đến phiên bản mới nhất là 2017 nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía công đồng người tiêu dùng. Tuy nhiên, khả năng cách âm chống ồn của xe chưa được cải thiện nhiều. Nhất trong điều kiện giao thông nhiều ùn tắc cũng như đường xá còn gập ghềnh người ngồi trên xe luôn cảm thấy rất khó chịu vì tiếng ồn. Để khắc phục nhược điểm đó, rất nhiều chủ xe lựa chọn dán cách âm chống ồn Dmax xe Ford Ecosport.

Dán cách âm chống ồn Dmax xe Ford Ecosport

Có cần thiết dán cách âm chống ồn Dmax cho xe Ford Ecosport?

Dòng xe Ford Ecosport khá phổ biến ở thị trường Việt Nam do sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như thiết kế sang trọng và đẹp mắt, nội thất cao cấp cũng như giá thành hợp lý. Sau nhiều lần cải tiến, chất lượng của sản phẩm còn tăng nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, nhược điểm về tiếng ồn là điều mà Ecosport vẫn chưa khắc phục được. Khả năng cách âm chống ồn của xe không tốt, dẫn đến việc người sử dụng cảm thấy rất khó chịu khi ngồi trên xe. Kết hợp cùng với tình trạng giao thông ùn tắc và chất lượng đường rất kém. Người sử dụng luôn phải nghe tiếng còi xe inh ỏi, tiếng đất đá va chạm vào gầm xe, thậm chí cả tiếng mưa rơi trên xe cũng mang đến cảm giác mệt mỏi và căng thẳng. Chính vì vậy, lựa chọn dán cách âm chống ồn Dmax cho xe Ford Ecosport là việc làm rất cần thiết.

dán cách âm chống ồn Dmax cho xe Ford Ecosport

Ưu điểm của cách âm chống ồn Dmax cho xe Ford Ecosport

Trên thị trường nội thất và phụ tùng ô tô có rất nhiều các sản phẩm cách âm chống ồn, trong đó Dmax là vật liệu cao cấp nhất.  Dmax được sản xuất trên dây chuyền tân tiến và hiện đại của Mỹ, có khả năng cách âm rất tốt, ngăn chặn được tất cả các tiếng ồn phát ra từ bản thân xe lẫn ngoại cảnh bên ngoài. Theo đánh giá từ người sử dụng dán cách âm chống ồn Dmax chính hãng cho xe Ford Ecosport giúp cho xe cải thiện đáng kể về nhược điểm ô nhiễm tiếng ồn. Người sử dụng xe không còn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu vì các âm thanh lẫn lộn truyền vào trong xe. Tại Mười Hùng Auto luôn có sẵn sản phẩm cách âm chống ồn Dmax dành cho xe Ford Ecosport. Giá thành sản phẩm tại Mười Hùng cũng rất ưu đãi. Ngoài ra, tại đây còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao cùng kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38