fbpx Dán cách âm chống ồn xe Toyota Fortuner hàng cao cấp - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán cách âm chống ồn xe Toyota Fortuner hàng cao cấp

Cách âm cho xe Fortuner là việc làm cần thiết giúp bạn có được cảm giác thoải mái nhẹ nhàng hơn khi ngồi trên xe, không còn phải nghe tiếng ồn và bụi bặm từ bên ngoài nữa.

Bạn sở hữu chiếc xe Fortuner như chưa bao giờ bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi trên xe, nhất là khi bạn phải lái xe đường dài? Nguyên nhân là do những âm thanh ồn ào, ầm ĩ khiến bạn bị căng thẳng, khó chịu mà mệt mỏi. Đó là lí do vì sao bạn cần tới dán cách âm chống ồn xe Fortuner.

cách âm chống ồn fortuner

Những nguyên nhân gây ra tiếng ồn khi ngồi trong xe Fortuner

Có rất nhiều nguyên nhân khiến xế cưng của bạn kém yên tĩnh, thậm chí là ồn ào làm bạn mất tập trung không thể nghe nhạc, không thể nghỉ ngơi, không thể thư giãn…

  • Tiếng còi xe, nhất là xe tải bên ngoài vang vào bên trong
  • Tiếng sỏi đá trên đường khi xe chạy va đập vào gầm xe rồi truyền lên phía trên
  • Tiếng mưa gió khi thời tiết xấu qua những khe hở trên xe
  • Tiếng động cơ cũng là một trong những thủ phạm gây nên tiếng ồn

Trên đây chỉ là một trong những nguyên nhân cơ bản, thường gặp nhất để gây ra tiếng ồn. Nếu bạn phải cùng một lúc chịu đựng sự tổng hợp của nhiều hơn 1 âm thanh quả thực sẽ rất nhức đầu đây.

Dán cách âm chống ồn cho xe Fortuner đem lại lợi ích gì?

dán cách âm chống ồn cho fortuner

Hiện nay chi phí mà bạn cần bỏ ra để thực hiện cách âm chống ồn cho Fortuner là hàng cao cấp không quá đắt chỉ giao động trong khoảng 4 triệu đồng. Nhưng những lợi ích bạn nhận lại được thì cực lớn và có giá trị bền lâu.

  • Bạn sẽ không còn phải chịu đựng âm thanh ồn ào từ bên ngoài tác động vào bên trong nữa, giảm hẳn các trường hợp đau đầu, khó chịu, căng thẳng do tiếng ồn đem lại. Nhất là với người lái xe cần sự thoải mái và tập trung cao để đi lại an toàn, hiệu quả.
  • Âm thanh bên ngoài không vào được, âm thanh bên trong cũng không thoát ra giúp hệ thống âm thanh trong xe ô tô chất hơn hẳn. Bạn thoải mái thả mình vào những bản nhạc, những bài hát yêu thích mà không sợ tạp âm làm phiền
  • Nhờ cách âm chống ồn xe Fortuner hàng cao cấp mà chiếc xe của bạn trở nên chắc chắn, đằm hơn chẳng khác nào những dòng xe cao cấp hiện nay. Cũng có thể coi lớp cách âm chống ồn như một lớp bảo vệ thêm cho xế cưng của bạn, giảm nhiên liệu tiêu hao do cách nhiệt.

làm cách âm chống ồn cho fortuner

cách âm chống ồn toyota fortuner

Cách âm chống ồn xe Fortuner hàng cao cấp tại Mười Hùng Auto

Đến với Mười Hùng Auto, chúng tôi cam kết thực hiện dán cách âm chống ồn chuẩn kĩ thuật cao với chất liệu chuẩn chất lượng tốt không mùi không chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người, cam kết bảo hành lâu dài không ồn, không gây ù như những vật liệu kém chất lượng.

Cách âm chống ồn xe Fortuner hàng cao cấp, xế cưng của bạn sẽ chạy êm ru chẳng khác Audi, BMW hay Mercedes… Đặc biệt các thao tác kĩ thuật chúng tôi thực hiện hoàn toàn không can thiệp đến hệ thống xe, không hề cắt dây, giữ zin cho xe 100%.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38