fbpx Dán cách âm chống ồn xe Camry tại HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán cách âm chống ồn xe Camry tại HCM

Tuy đã được hãng sản xuất làm cách âm, nhưng mẫu xe Camry vẫn được khách hàng trang bị thêm tấm cách âm chống ồn tạo sự êm ái nhất cho xe. Việc dán cách âm chống ồn xe Camry là một trong những dịch vụ mà Mười Hùng Auto mang đến quý khách hàng trong dịp này.

Dịch vụ Dán cách âm chống ồn xe Toyota Camry

Toyota Camry là dòng xe hiện đại, đẳng cấp được ưa chuộng rất nhiều tại Việt Nam. Xe Camry sở hữu rất nhiều ưu điểm từ dáng vẻ thể thao cho đến nội thất sang trọng, có hệ thống vân hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu tốt. Tuy nhiên,  thiết kế cách âm của xe lại không được tốt, hệ thống giao thông Việt Nam có sự ô nhiễm tiếng ồn lớn, nên người sử dụng xe camry sẽ cảm thấy khó chịu khi điều khiển xe. Chính vì vậy, nhiều chủ xe lựa chọn dán cách âm chống ồn xe Camry tại HCM.

dán cách âm chống ồn xe Camry tại HCM

Có nên dán cách âm chống ồn xe Toyota Camry

Không ít người sử dụng cảm thấy khó chịu vì tiếng ồn quá lớn khi sử dụng xe camry. Nhất là khi lưu thông trên những tuyến đường vào giờ cao điểm, người sử dụng xe bị căng thẳng và ảnh hưởng rất nhiều do tiếng ồn từ xung quanh tác động vào. Không chỉ thế, còn do chính  động cơ xe khi hoạt động phát ra tiếng ồn khá lớn ảnh hưởng đến người ngồi trên xe.

Hiện nay, công nghệ chống ồn cho ô tô rất hiện đại và được ưa chuộng nhiều. Nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, phương tiện giao thông nhiều, ô nhiễm tiếng ồn đạt mức đỉnh điểm ảnh hưởng  đến đời sống của người dân. Vì thế, rất cần lắp cách âm chống ồn xe camry tại tphcm. Giải pháp này giúp cho người sử dụng khi tham gia giao thông không cảm thấy phiền hà bởi tiếng ồn xung quanh tác động.

Không thể phủ nhận được lợi ích của việc dán cách âm chống ồn cho dòng xe camry, vì thế những ai còn chần chừ không muốn lắp hãy nhanh chóng dán cách âm chống ồn cho xế yêu của mình.

lắp cách âm chống ồn xe camry tại tphcm

Các loại cách âm chống ồn xe camry tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ và lắp đặt phụ tùng, nội thất ô tô. Hầu hết các cơ sở đều có dịch vụ dán cách âm chống ồn xe Camry.

Nhìn chung có loại dán các âm 3m được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. Đây là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao su tự nhiên. Hiệu quả chống ồn của sản phẩm rất cao. Đặt biệt, tấm cao su 3m còn có thể hấp âm, tiêu âm ,chống dập rung động cho chi tiết cửa và thành vách xe. Sản phầm có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu nguyên tấm từ Mỹ, đáp ứng được các điều kiện khắt khe nhất. An toàn với người sử dụng và môi trường. Tấm cao su 3m được đánh giá là sản phẩm đáng được lắp đặt cách ấm chống ồn nhất.

Thông thường, để đạt hiệu quả chống ồn tốt nhất cho xe camry, nhân viên cửa hàng Mười Hùng Auto sẽ lựa chọn vị trí dán cách âm chống ồn phù hợp nhất. Mỗi một vị trí được dánh tấm cách âm sẽ có hiệu quả khác nhau.

dịch vụ dán cách âm chống ồn xe Camry

Cách âm trần xe giúp giảm nhiệt độ và tiếng ồn rõ rệt từ trên nóc xe vào xe. Với những khách hàng luôn cảm thấy khó chịu vì tiếng mưa rơi có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không bị làm phiển bởi âm thanh này nữa.

Cách âm tại các cánh cửa và cốp sau, giảm tiếng ồn từ các phương tiện cùng tham gia giao thông  tác động đến. Cách âm sàn xe giải quyết được âm thanh do hoạt động của động cơ, người ngồi trên xe không còn thấy khó chịu bởi tiếng ồn này nữa.
Quý khách hãy đến với Mười Hùng Auto để thực hiện dịch vụ dán cách âm chống ồn cho em xế yêu của mình. Chúng tôi cam kết, sản phấm chính hãng với giá tốt nhất hiện nay. Liên hệ ngay: 0944. 73.38.38 để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhất.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38