fbpx Dán decal xe Ford Ranger Wildtrak khu vực HCM uy tín chất lượng - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán decal xe Ford Ranger Wildtrak khu vực HCM uy tín chất lượng

Ngoại hình xe luôn là điểm nhấn, đánh giá được sự sang trọng của xe cũng như cá tính của chủ xế. Hiện nay, có nhiều cách thức nâng cấp ngoại hình xe và một trong số đó có dịch vụ dán decal xe Ford Ranger Wildtrak tại Tphcm. Dịch vụ này mang đến sự độc đáo cho xe, biến đổi ngoại hình theo một hướng thể thao riêng, không còn vẻ quá thông thường như trước. Là cách thức đơn giản, nhưng được xem là hiệu quả cho chiếc Ranger Wildtrak trở nên đẳng cấp hơn.

Dán Decal Xe Ford Ranger Wildtrak Tại Tphcm

Dán decal xe Ford Ranger Wildtrak làm mới ô tô một cách nhanh chóng

Dán decal ô tô tùy theo sở thích mà quý khách có thể lựa chọn những mẫu tem phá cách như: Đường lượng sóng, tên lửa, họa tiết mạnh mẽ, hoặc cũng có thể chọn lựa mẫu tem thể hiện sự lịch lãm như hoa văn, nhãn hiệu,… Đều có tính bám dính tốt, tuy nhiên khi lột ra không hề để lại màu keo úa trên lớp sơn.

Dán Decal Xe Ford Ranger Wildtrak Tại Tphcm 01

Sử dụng những mẫu tem cao cấp được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp 100%, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Ứng dụng công nghệ decal tiên tiến, kết hợp màu mực chính hãng, giữ màu tốt, hạn chế phai màu ở bất cứ điều kiện thời tiết nào.

Dán Decal Xe Ford Ranger Wildtrak Tại Tphcm 02

Dán decal xe Ford Ranger Wildtrak được các nhân viên kỹ thuật thực hiện khá tỉ mỉ, mẫu tem luôn được cân chỉnh đảm bảo sự hài hòa cao. Đảm bảo được chất lượng dịch vụ, tem không hở mép, không nổi bọt khí. Ngoài chức năng làm đẹp, trang trí xế hộp theo nổi bật, dán tem còn là cách thức bảo vệ lớp sơn zin hiệu quả.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38