fbpx Dán film cách nhiệt 3M Mazda 3 uy tín chất lượng - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán film cách nhiệt 3M Mazda 3 uy tín chất lượng

Dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M cho dòng xe Mazda 3 giúp chống nắng nóng vô trong xe rất hiệu quả đã được nhiều khách hàng đánh giá chất lượng nhất khi làm tại showroom Mười Hùng

Mười Hùng Auto xin giới thiệu dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M xe Mazda 3 để quý khách hàng có nơi trang trí cho chiếc xe của mình. Dán phim chống nóng 3M cho mazda 3 là sự cần thiết để bảo vệ sức khỏe cũng như nội thất của xe. Bài viết sau đây sẽ cung cấp 1 số thông tin hữu ích dành cho bạn về chủ đề này.

Phim cách nhiệt 3M là gì và nhập khẩu từ đâu

dán phim 3M cho xe mazda 3

Đây là dòng phim cách nhiệt có mặt đầu tiên trên thế giới và mãi cho đến nay đây vẫn là dòng phim số 1 tại Mỹ. Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu trong top ở đất nước Việt Nam. Chính vì thế được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Không chỉ dán phim cách nhiệt 3M cho xe Mazda 3 mà tất cả các loại xe khác đều được công ty chúng tôi nhập từ Mỹ. Mười Hùng Auto là đại lí ủy quyền phân phối sản phẩm trực tiếp không qua bất kì hình thức trung gian nào. Cho nên chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất hiện nay.

Đặc tính nổi bật của phim cách nhiệt 3M là gì?

dán phim cách nhiệt cho xe mazda 3

Phim cách nhiệt 3M chính hãng cho xe Mazda 3 là phụ kiện cho xe hơi được đánh giá cao chỉ có tại Mười Hùng Auto. Một số đặc tính của sản phẩm:

  • Được sản xuất từ công nghệ Nano tân tiến bậc nhất ở thế giới hiện nay.
  • Có khả năng loại bỏ 70% tổng năng lượng mặt trời, 97% tia hồng ngoại và ngăn chặn 99.9% tia tử ngoại UV ngăn ngừa ung thư da.
  • Giảm nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời nhằm giúp giảm tải khả năng hoạt động của hệ thống lạnh. Độ bền cao, bảo hành 10 năm.
  • Không kim loại, không gây cản các loại sóng ngoại vi.

Cách nhận biết phim cách nhiệt 3M chính hãng

dán phim cách nhiệt mazda 3

Tìm đến nơi dán phim chống nắng nóng 3M Mazda 3 chuyên nghiệp bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng phim. Tuy nhiên, bạn cần nắm bắt cách nhận biết phim cách nhiệt chính hãng như thế nào?

  • Có phiếu bảo hành điện tử;
  • Có dán tem phản quang an toàn 3M lên kính lưng hoặc hông xe;
  • Tem phản quang 3M chính hãng được dán lên kính lưng hoặc hông xe;

Lựa chọn địa chỉ uy tín bạn sẽ an tâm về các phụ kiện cho ô tô được đảm bảo về tính chất lượng lẫn thẩm mỹ. Đồng thời nơi uy tín sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng, giảm chi phí đáng kể.

Trên đây là chia sẻ hữu ích về các vấn đề dán phim cách nhiệt 3M Mazda 3 uy tín chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Giờ thì bạn đã biết vì sao nên chọn chọn dịch vụ của Mười Hùng Auto rồi chứ!  Còn chần chừ gì nữa, hãy để chúng tôi lắp đặt những phụ kiện tiện nghi cho chiếc xe của bạn hoàn hảo hơn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38