fbpx Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Toyota Camry 2019Mười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Toyota Camry 2019

Có rất nhiều hãng phim cách nhiệt dành cho xe ô tô nhưng giá thành phải chăng và chất lượng như ý thì chỉ có 3M. Hãng phim nổi tiếng của Mỹ có khả năng chống nóng và cách nhiệt tốt vượt trội. Ngăn cản được tia hồng ngoại lẫn tia cực tím có tróng ánh nắng mặt trời, bảo vệ người ngồi trong xe. Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Toyota Camry 2019 là lựa chọn thông minh của chủ xe.

Những ưu điểm nổi bật của phim cách nhiệt 3M

Sản phẩm phim cách nhiệt 3M được cấp bằng sáng chế lần đầu tiên vào năm 1966. Chất liệu phim trong suốt nhưng có khả năng cách nhiệt tốt hơn so với những loại phim tối màu khác. Vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng bên ngoài cho chiếc xe của bạn, phim được cấu tạo từ 200 lớp màng công nghệ nano siêu mỏng. Ngăn chặn tối đa sự tác động của các tia tử ngoại, giúp cản nhiệt và chống nóng tối đa.

Dán phim cách nhiệt chống nóng cho xe Toyota Camry 2019 góp phần tạo nên khoảng không gian thoải mái cho xe của bạn. Ngồi trên xe bạn có cảm giác thư thả suốt hành trình di chuyển, giảm được 60% nhiệt năng lượng từ mặt trời chiếu xuyên qua cửa kính ô tô. Cân bằng được nhiệt độ bên trong xe bảo vệ người ngồi bên trong xe tối đa.

Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Toyota Camry 2019 vị trí sau và ngay kính hông ô tô. Góp phần ngăn các tia tử ngoại lẫn nhiệt năng lượng mặt trời để nó không xâm nhập vào bên trong xe, nhầm đảm bảo sứckhỏe, tránh được bệnh ung thư da đáng sợ và vẫn đảm bảo được đủ nguồn sáng bên trong xe. Cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu.

dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Toyota Camry 2019

dán phim cách nhiệt chính hãng xe Toyota Camry 2019

dán phim cách nhiệt 3M chính hãng Toyota Camry 2019

dán phim cách nhiệt 3M chính hãng cho xe Toyota Camry 2019

dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Toyota Camry

phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Toyota Camry 2019

dán phim cách nhiệt 3M xe Toyota Camry 2019

dán phim cách nhiệt chống nóng 3M chính hãng xe Toyota Camry 2019

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38