fbpx Dán phim cách nhiệt 3M cho Mercedes C200 tại TPHCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt 3M cho Mercedes C200 tại TPHCM

 Xe sang Mercedes C200 phải đi với phim cách nhiệt chính hãng tốt nhất hiện nay mới chịu. Vì lý do đó Mười Hùng xin giới thiệu dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M xe Mercedes C200 tại TPHCM. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình dán phim cách nhiệt chính hãng 3M nhé.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M chính hãng cho xe Mercedes C200

dán phim cách nhiệt 3m cho Mercedes C200

Phim cách nhiệt 3M luôn được mọi người đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường hiện nay. Điều này khiến nhiều người lo lắng và hoang mang. Mười Hùng Auto giới thiệu đến mọi người dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M cho Mercedes C200 tại TPHCM. Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chất lượng phim dán tại Mười Hùng Auto luôn cam kết là hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo độ bền lên tới 10 năm bảo hành. Có nên dán phim cách nhiệt tại hãng hay không? Hãy theo dõi bài viết sau trong 2 trường hợp:

Phim cách nhiệt khuyến mãi khi mới mua xe

Khi bạn mới mua xe thì sẽ được tặng kèm theo phim các nhiệt cho nên mọi người không có sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho chiếc xe Mercedes C200 của mình. Tuy nhiên cần chú ý một số lưu ý sau:

dán phim cách nhiệt 3M cho Mercedes C200 tại TPHCM

  • Các hãng phim được hãng xe lựa chọn lọc kỹ để tặng cho khách hàng cho nên chắc rằng sẽ ưu tiên các dòng phim có thương hiệu. Tuy nhiên, mã phim chắc chắn sẽ thuộc sản phẩm cấp thấp, loại phim nhuộm.
  • Chính vì thế chỉ số quan trọng về khả năng cách nhiệt, cản trở tia UV, chống chói sẽ khá thấp. Đồng thời sản phẩm giảm tính năng dần sau thời gian sử dụng.
  • Cho nên chọn dán phim cách nhiệt 3m cho Mercedes C200 là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn để bảo vệ chiếc xe của mình. Nếu không quá khắt khe thì bạn có thể chọn phim khuyến mãi. Tuy nhiên, chỉ thích hợp đối với xe chạy tần suất thấp, ít chạy, chạy gần trong thành phố, ít chạy đường dài. Cách tốt nhất là nên chọn cho chiếc xe của mình phim tốt hơn từ các nhãn hiệu như: LLumar, 3M, Ntech,…

Tự lựa chọn phim cách nhiệt tại hãng mua xe Mercedes

Trên thực tế thì nhiều người cho rằng lựa chọn phim cách nhiệt ở hãng xe sẽ yên tâm hơn về chất lượng. Đồng thời sẽ thuận tiện và an tâm hơn về giá cả. Tuy nhiên, có một số hạn chế sau:

  • Có ít sự lựa chọn hơn so với những nơi chuyên cung cấp phụ kiện cho xe hơi.
  • Giá thường cao hơn trên thị trường lên tới 25 đến 30%.
  • Đội ngũ tư vấn sản phẩm cũng hạn chế.

Chính vì thế chọn nơi chuyên dán phim cách nhiệt 3m cho Mercedes C200  là sự lựa chọn tốt nhất dành cho chiếc xe của bạn. Đặc biệt, đối với những người ở thành phố HCM thì việc dán phim ở bên ngoài là sự lựa chọn chính xác nhất. Bởi lẽ dịch vụ bên ngoài mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

  • Có nhiều sự lựa chọn hơn và đúng loại phim phù hợp với chiếc xe của mình hơn;
  • So sánh cân nhắc giá cả phù hợp nhất;
  • Nhận được sự tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình và bảo hành sản phẩm sau khi thi công.

dán phim cách nhiệt 3M cho xe Mercedes C200 tại TPHCM

Trên đây là những chia sẻ về việc dán phim cách nhiệt tại hãng hay không? Nếu quý khách có như cầu dán phim cách nhiệt 3M cho xe Mercedes C200 tại TPHCM  thì hãy liên hệ ngay với Mười Hùng Auto. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0944 733 838 để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm này nhé.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38