fbpx Dán phim cách nhiệt 3M cho xe Elantra chính hãngMười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt 3M cho xe Elantra chính hãng

Dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M cho xe Elantra sản phẩm chính hãng, thợ thực hiện có tay nghề cao tại cơ sở chăm sóc xe Mười Hùng Auto. Nơi đây chuyên các dịch vụ làm đẹp, độ chế con xế của bạn trở nên khủng hơn, tiện nghi hơn từ nội lẫn ngoại thất và cả động cơ nữa. Xế Elantra của bạn sẽ trở nên thẫm mỹ cá tính hơn khi được cham sóc tại đây.

3M thương hiệu phim cách nhiệt của Mỹ khá nổi tiếng trên thế giới với công dụng giảm nhiệt chống nóng hiệu quả ngay sau khi dán. Giúp cân bằng nhiệt độ bên trong xe, giảm tải hoạt động của điều hòa.

Việc dán phim cách nhiệt 3M cho xe Elantra của bạn giúp nội thất bên trong xe được bảo vệ một cách tối đa không hư hỏng và không bong tróc sau một thời gian dài sử dụng. Mặc dù phải tiếp xúc với điều kiện thời tiết khí hậu khắc nghiệt như mưa, nắng nóng nhưng cũng không bị ảnh hưởng,

Sản phẩm phim cách nhiệt 3m giúp ngăn ngừa đến 99% tia cực tím và 80% tia hồng ngoại tác động từ bên ngoài. Bảo vệ mắt lẫn da của bạn một cách hoàn hảo, tránh tình trạng cháy hoặc sạm da. Độ truyền sáng của phim phim nhỏ nên giúp người ngồi bên trong xe có được không gian riêng từ, tránh những cái nhìn soi mói từ bên ngoài.

Chất liệu phim cách nhiệt 3M có độ bền, dai nên khi có những va chạm đáng tiếc làm vỡ kính. Màn phim sẽ giữ lại những mảnh vỡ không gây nguy hiểm cho người ngồi trên xe lẫn nội thất bên trong. Dán phim cách nhiệt 3M cho xe Elantra đa dạng màu sắc bạn có nhiều lựa chọn để làm đẹp tăng tiện ích cho xe.

dán phim cách nhiệt 3M cho xe Elantra

dán phim cách nhiệt cho xe Elantra

dán phim cách nhiệt 3M xe Elantra

dán phim cách nhiệt 3M Elantra

dán phim cách nhiệt 3M cho xe Elantra 2019

dán phim cách nhiệt 3M cho xe Elantra 2018

dán phim cách nhiệt 3M cho xe Elantra 2017

dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M cho xe Elantra

địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M cho xe Elantra

dán phim cách nhiệt 3M cho xe Elantra giá rẻ

dán phim cách nhiệt 3M chính hãng cho xe Elantra

dán phim cách nhiệt 3M cho xe Elantra giá rẻ tại HCM

dán phim cách nhiệt 3M cao cấp cho xe Elantra

dán phim cách nhiệt 3M cho xe Elantra

dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Elantra

phim cách nhiệt 3M cho xe Elantra

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38