fbpx Dán phim cách nhiệt 3M xe Camry đen bảo vệ nội thất ô tôMười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt 3M xe Camry đen bảo vệ nội thất ô tô

Khi sử dụng xe ô tô với mục đích ngăn cản ánh sáng mặt trời chiếu xuyên vào bên trong xe gây chói mắt tài xế và có cảm giác khó chịu trong những ngày nắng nóng. Việc dán phim cách nhiệt 3M chính là giải pháp hiệu quả nhất để rắc rối này không xuất hiện. Dán phim cách nhiệt 3M xe Camry đen khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn kỹ trong khâu chọn lựa các mẫu phim ưng ý nhất.

Dòng phim cách nhiệt 3M là hàng chính hãng của Mỹ hiện đang được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng. Có thể nói đây chính là một trong những cách phòng tránh những ảnh hưởng các tia độc hại có từ môi trường. Ngăn cản 99% các tia cực tím và ngăn cản đến 83-96% tia hồng ngại. Nhầm đảm bảo tính an toàn tối đa cho sức khỏe và phòng tránh hiệu quả nguy cơ ung thư da, ngăn ngừa ánh nắng trực tiếp và không gây chói mắt những người ngồi trong xe. Giảm tải một cách tối đa cho hệ thống máy lạnh và tăng cường tuổi thọ cho nội thất xe của bạn.

Với những lợi ích trên thì việc dán món phụ kiện tiện ích này là điều mà bạn không nên bỏ qua đúng không nào. Khi mua sản phẩm phim cách nhiệt 3M cho xe ô tô tại cơ sở Mười Hùng bạn sẽ nhận được giấy bảo hành điện tử trên website của công ty 3M. Trong thời gian bảo hành này có bất kì vấn đề nào xẩy ra bạn sẽ được xử lý thỏa đáng một cách hoàn toàn miễn phí. Dán phim cách nhiệt 3M xe Camry đen không chỉ bảo vệ nội thất ô tô mà còn bảo vệ làn da của bạn.

Dán phim cách nhiệt 3M xe Camry đen

Dán phim cách nhiệt xe Camry đen

Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Camry đen

Dán phim cách nhiệt 3M cho xe Camry đen

Dán phim cách nhiệt 3M Camry đen

Dán phim cách nhiệt 3M xe Camry

phim cách nhiệt 3M xe Camry đen

Dán phim 3M xe Camry đen

Dán phim cách nhiệt 3M xe Camry giá rẻ

Dán phim cách nhiệt 3M xe Camry tại HCM

Dán phim cách nhiệt 3M xe Camry

Dán phim cách nhiệt 3M xe Camry khu vực HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38