fbpx Dán phim cách nhiệt 3M xe Hyundai Tucson 2019 hiệu quảMười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt 3M xe Hyundai Tucson 2019

Một trong những phương pháp cách nhiệt chống nóng hiệu quả cho ô tô đó chính là dán phim cách nhiệt 3M xe Hyundai Tucson 2019. Thực hiện điều này sẽ làm tăng tuổi thọ nội thất cho xế của bạn, chất liệu phim mà chúng tôi dùng để dán là phim 3M loại phim đứng đầu trong việc cách nhiệt chống nóng cho ô tô.

Ưu điểm đáng kể nhất của dòng phim này là khả năng cách nhiệt cao lên đến 99%, chống tia cực tím tốt 83.96%. Đảm bảo độ an toàn tối đa cho người ngồi trong xe, chống nóng hiệu quả. Đối với trường hợp vỡ kính xe thì màn phim sẽ giữ lại những mảnh vụn không làm hư hỏng nội thất hay trầy xước người ngồi trong xe.

Phim 3M của Mười Hùng đảm bảo là mẫu phim chính hãng của Mỹ có bảo hành rõ ràng, không có tình trạng rạn nứt hay đổi màu xẩy ra. Giảm sức nóng của mặt trời mang lại không gian mát mẻ trong xe, nội thất bọc ghế da và các thiết bị khác cũng bền bỉ hơn không hỏng hóc.

Có nhiều màu sắc phim khác nhau cho bạn chọn và những màu tối không làm ảnh hưởng đến độ quan sát bên ngoài của tài xế khi di chuyển. Ở ngoài nhìn vào trong thì không thấy tạo không gian riêng tư cho người ngồi bên trong xe.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M xe Hyundai Tucson 2019 uy tín chất lượng. Giá thành phải chăng bạn không phải lăn tăn về chất lượng sản phẩm cùng nhiều yếu tố khác nữa. Mười Hùng Auto có chính sách bảo hành cho khách hàng cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dán phim cách nhiệt 3M xe Hyundai Tucson 2019

phim cách nhiệt 3M xe Hyundai Tucson 2019

dán phim cách nhiệt xe Hyundai Tucson 2019

dán phim cách nhiệt 3M cho xe Hyundai Tucson 2019

dán phim cách nhiệt 3M xe Hyundai Tucson

dán phim cách nhiệt chống nóng 3M xe Hyundai Tucson 2019

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38