fbpx Dán phim cách nhiệt 3M xe Mazda CX5 uy tín tại TPHCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt 3M xe Mazda CX5 uy tín tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường tràn lan các sản phẩm phim cách nhiệt nhái, điều này khiến khách hàng lo ngại và không biết đâu là hàng thật đâu là hàng giả.  Bạn đang tìm nơi dán phim cách nhiệt 3M xe Mazda CX5 uy tín tại TPHCM. Bạn vẫn lăn tăn, lo ngại vì không biết nơi nào uy tín để sử dụng dịch vụ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn và chia sẻ những kinh nghiệm phân biệt phim cách nhiệt 3M thật và giả khác nhau ở điểm nào.

Đối với phim cách nhiệt 3M thật

Đối với phim cách nhiệt 3M xe Mazda CX5 chính hãng sẽ có phiếu bảo hành điện tử tại website chính thức của công ty và tem phản quang 3M Autofilm; Đồng thời hóa đơn GTGT được ghi rõ ràng nội dung là phim cách nhiệt 3M. Nếu bạn chọn phim cách nhiệt 3M tại Mười Hùng Auto thì có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

phim cách nhiệt 3M xe Mazda CX5

Tại công ty chúng tôi có tủ thử phim nên quý khách có thể thử trực tiếp loại phim dán lên xe để so sánh độ cách nhiệt. Bạn có thể yêu cầu chuyên viên kĩ thuật đại diện để thẩm định sản phẩm và test bất cứ lúc nào.

Một đặc điểm để phân biệt hàng thật nữa đó là phim thật thì sẽ xuất hiện chữ 3M với khoảng cách được phân bố điều nhau.

Đối với phim cách nhiệt hàng giả, kém chất lượng

Dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M xe Mazda CX5 uy tín tại TPHCM chuyên nghiệp sẽ không bao giờ để sản phẩm ảnh hưởng đến uy tín của mình.  Chỉ có những nơi cung cấp không uy tín thì mới xuất hiện hàng nhái, hàng giả.

Đặc biệt, hàng nhái của Trung Quốc tràn lan nhiều nhất nhái nhiều mẫu khác nhau. Nhìn bằng mắt thường chúng ta khó phát hiện ta hàng xịn với hàng kém chất lượng. Chỉ khi mang sản phẩm thử trực tiếp lên đèn thử hoặc thử bằng máy thì mới biết loại này không có khả năng cách nhiệt và chống tia cực tím.

dán phim cách nhiệt 3M xe Mazda CX5 uy tín tại TPHCM

Màu của phim dán lên xe thường có màu tối sẫm màu hoặc sáng và độ phản gương rất ít. Bởi lẽ được chế tạo chủ yếu bằng nhựa màu không chịu được nhiệt độ cao nên khi dán lên xe nếu để ngoài trời lâu kính sẽ nóng và sẽ bị co lại, khi nhìn qua sẽ thấy hình ảnh bị méo lại. Đồng thời chữ hiện lên thường là 3M USA hoặc 3M Made in USA.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M xe Mazda CX5 uy tín tại TPHCM

Mười Hùng Auto là nơi cung cấp phụ kiện cho xe hơi và lắp đặt sản phẩm được khách hàng biết đến trong thời gian qua. Công ty đã và đang mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

nơi dán phim cách nhiệt 3M xe Mazda CX5 uy tín tại TPHCM

Sở hữu đội ngũ nhân viên tài ba có kinh nghiệm chuyên môn, dịch vụ luôn hướng đến những giá trị cho khách hàng. Chính vì thế, chỉ cần quý khách có nhu cầu tân trang cho chiếc xe hơi của mình thì phụ kiện tại công ty chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu. Đặc biệt là phim cách nhiệt 3M là một trong những sản phẩm chủ lực của chúng tôi, nhằm đem đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng. Thông qua những chia sẻ về chọn nơi dán phim cách nhiệt 3M xe Mazda CX5 uy tín tại TPHCM trên. Đồng thời cung cấp 1 số thông tin hữu ích để phân biệt sản phẩm chất lượng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38