fbpx Dán phim cách nhiệt cho xe Kia Rondo tai nơi uy tín chuyên nghiệpMười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt cho xe Kia Rondo tai nơi uy tín chuyên nghiệp

Dán phim cách nhiệt cho xe Kia Rondo luôn là đều các chủ xế quan tâm đến, với các dòng phim cao cấp như 3M, Ntech, Llumar, sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đặt ra của người dùng. Tạo nên không gian mát mẻ hơn, giảm thiểu đáng kể nhiệt độ bên ngoài, đồng thời ngăn sự tác động của tia tử ngoại ảnh hưởng đến da, mắt và các đồ dùng trong xe. Là một trong những đại lý lâu năm của các hãng phim 3M, Llumar tại Mỹ và Ntech – Hàn Quốc, Mười Hùng Auto luôn là địa điểm dán phim cách nhiệt uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dán phim cách nhiệt cho xe Kia Rondo điều mà các chủ xế không nên bở qua

Dán phim cách nhiệt cho xe Kia Rondo với phim 3M của tập đoàn 3M được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp 100%, sau khi được sự ủy quyền phân phối. Loại phim này có khả năng ngăn cản tia độc hại vượt trội, loại trừ 99% tia cực tím và 86%-93% tia hồng ngoại. Được tổ chức chống ung thư da khuyến dùng, để bảo vệ da trước sự tác động từ ánh nắng mặt trời kèm theo những tia độc hại. Ngoài ra, tính phản xạ của màng phim còn bảo vệ mắt, bảo vệ nội thất tránh hư hại, đồng thời màng phim có thể giữ lại mảnh kính, trong trường hợp va chạm, không để găm vào người.

Dán Phim Cách Nhiệt Cao Cấp Cho Kia Rondo 01

Dán Phim Cách Nhiệt 3M Cao Cấp Cho Kia Rondo

Dán Phim Cách Nhiệt Cao Cấp Cho Kia Rondo 02

Giấy Ủy Quyền Phân Phối Phim 3M Chính Hãng

Dán Phim Cách Nhiệt Cao Cấp Cho Kia Rondo

Dán Phim Cách Nhiệt Cao Cấp Cho Kia Rondo Uy Tín

Dán phim cách nhiệt Ntach cho xe Kia Rondo chính hãng Hàn Quốc, là một trong những phim cách nhiệt, chống nóng cao cấp trên thị trường hiện nay. Giảm nhiệt độ bên ngoài đến 70%, tạo được sự thoải mái, dễ chịu trong xe. Người dùng không còn lo ngại vấn đề da đen, xạm, hay bệnh ung thư da, bởi Phim Ntech có thể ngăn được 99% tia cực tím và 80%-90% tia hồng ngoại. Hơn nữa, chúng cũng góp phần tăng tuổi thọ cho thiết bị trong xe, tăng tính liên kết cho kính, màng phim giữ lại mảnh kín vỡ trường hợp va chạm, luôn đảm bảo an toàn cho người dùng.

Dán Phim Cách Nhiệt Cao Cấp Cho Kia Rondo 03

Dán Phim Cách Nhiệt Ntech Cao Cấp Cho Kia Rondo

Dán Phim Cách Nhiệt Cao Cấp Cho Kia Rondo 04

Giấy Ủy Quyền Phân Phối Phim Ntech Chính Hãng

Dán Phim Cách Nhiệt Cao Cấp Cho Kia Rondo 05

Dán Phim Cách Nhiệt Cao Cấp Cho Kia Rondo Giá Rẻ

Dán phim cách nhiệt chóng nóng Kia Rondo với phim Llumar chính hãng Mỹ, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, tính năng chống nóng, cách nhiệt tuyệt vời, độ bền cao. Khả năng loại trừ đến 99% tia cực tím và 80-90% tia hồng ngoại, nhằm bảo vệ da và mắt luôn an toàn. Có thể giảm đến 60% sức nóng của mặt trời, giữ không gian trong xe luôn mát mẻ. Bảo vệ nội thất xe vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu cho xe, và cũng là cách phòng tránh xác thương, bởi Llumar có thể giữ lại mảnh kính vỡ.

Dán Phim Cách Nhiệt Cao Cấp Cho Kia Rondo 06

Dán Phim Cách Nhiệt Llumar Cao Cấp Cho Kia Rondo

Dán Phim Cách Nhiệt Cao Cấp Cho Kia Rondo 07

Giấy Ủy Quyền Phân Phối Phim Llumar Chính Hãng

Dán Phim Cách Nhiệt Cao Cấp Cho Kia Rondo 08

Tại Sao Nên Dán Phim Cách Nhiệt Chính Hãng Tại Mười Hùng Auto

– Mười Hùng cam kết bảo hành đối với mọi trường hợp do lỗi của phim nguyên bản như bong tróc, rạn nứt và bay màu.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, các thao tác kĩ thuật tỉ mĩ, đảm bảo độ chính xác trong quá trình thi công, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

– Cung cấp và lắp đặt đúng các mã sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn, tuyệt đối không sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nên quý khách an tâm khi sử dụng.

– Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ mọi vấn đề về sản phẩm, đặc biệt có chất liệu sẵn cho quý khách tham khảo.

– Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc đã được kiểm tra kỹ càng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38