fbpx Dán phim cách nhiệt chống nóng 3M chính hãng xe SubaruMười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt chống nóng 3M chính hãng xe Subaru

Vì sao bạn nên dán phim cách nhiệt chống nóng 3M chính hãng xe Subaru? Những lý do mà chúng tôi đưa ra ngay sau đây sẽ đủ tính thiết phục cho bạn thực hiện điều này.

  • Nói đến phim cách nhiệt điều đầu tiên nhắc đến đó chính là công dụng chống nóng cách nhiệt cho xe hơi tốt lên đến 50% cản được nhiệt lượng từ môi trường ngoài. Nếu không có phim cách nhiệt bạn sẽ bật điều hòa ở mức 3,4 nhưng nếu dán phim rồi thì chỉ cần bật nó ở mức 1 là được.
  • Phim cách nhiệt có tác dụng ngăn chặn 99% tia cực tím có khả năng làm ung thư da.
  • Lái xe ngược hướng ánh nắng mặt trời rọi bạn sẽ không cảm thấy chói lóa mắt bởi phim cách nhiệt có thể làm được điều này. Những va chạm không đáng tiếc như vỡ kính thì phim cực kì gắn chặt trên bề mặt không làm mặt kính rơi vỡ vun hoặc văng tung tóe gây nguy hiểm cho người ngồi bên trong xe và hư hỏng đồ vật.
  • Dán phim cách nhiệt cho kính lai và kính hai bên khác nhau, kính lái thì chọn màu trong suốt còn kính 2 bên bạn có thể chọn màu tối hơn để cản nhiệt được tốt hơn. Với lại phần khung kính hai bên cũng không cần thiết độ quan sát phải ở mức cao.

Để dán phim cách nhiệt chống nóng 3M chính hãng xe Subaru trên thị trường hiện nay có đa dạng sản phẩm phim cách nhiệt. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm 3M chính hãng của Mỹ bởi khả năng cách nhiệt tốt cùng nhiều công dụng tuyệt vời mà nó mang lại nữa.

phim cách nhiệt chống nóng 3M chính hãng xe Subaru

dán phim cách nhiệt chống nóng 3M chính hãng xe Subaru

phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Subaru

phim cách nhiệt chống nóng 3M chính hãng xe Subaru

phim cách nhiệt hiệu quả 3M chính hãng xe Subaru

phim cách nhiệt chống nóng chính hãng xe Subaru

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38