fbpx Dán phim cách nhiệt chống nóng  xe Captiva giải pháp số 1 hiện nayMười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt chống nóng  xe Captiva giải pháp số 1 hiện nay

Có thể nói việc dán phim cách nhiệt chống nóng xe Captiva là một trong những giải pháp thích hợp nhất trong việc chống nóng cách nhiệt. Nhầm ngăn ngừa tình trạng ảnh hưởng của các tia tử ngoại tác động vào da làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngồi bên trong xe. Bảo vệ nội thất xe bên trong xe, tiết kiệm nhiên liệu cho máy lạnh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô. Nổi tiếng có 3 dòng phim 3M, Ntech, Llumar đều là sản phẩm uy tín chất lượng cao. Hiện đang được nhiều chủ xế quan tâm tin dùng. Mỗi dòng sản phẩm đều mang một đặc tính riêng với những ưu và nhược điểm khác biệt. Tùy theo túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng mà nhân viên tư vấn của Mười Hùng Auto sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn biết nên chọn loại phim cách nhiệt nào.

Các công đoạn thực hiện việc dán phim cách nhiệt bao gồm vệ sinh mặt kính lái lẫn kính hậu ô tô cho thật sạch sẽ. Sau đó là đo đạt cho thật chuẩn các vật liệu dán phim cách nhiệt và tiến hành dán phim ngay sau đó. Gạt phim cho mặt kính phẳng lì không nổi bọt nước hoặc là không khí ngăn cách giữa phim lẫn kính. Cuối cùng là công đoạn điều chỉnh và hoàn thiện miếng phim cách nhiệt sao cho phẳng đẹp thẫm mỹ.

Dán phim cách nhiệt chống nóng xe Captiva giải pháp số 1 hiện nay, biến chiếc xe của bạn trở nên hoàn hảo và tiện ích hơn. Điều này thật tuyệt vời đúng không nào, không có lý do gì để bạn từ chối dịch vụ giá rẻ mà lại tăng tính tiện ích hơn cho con xế của mình.

dán phim cách nhiệt chống nóng xe Captiva

dán phim cách nhiệt chống nóng cho xe Captiva

dán phim cách nhiệt chống nóng Captiva

dán phim cách nhiệt chống nóng xe Captiva chính hãng

dán phim cách nhiệt chống nóng xe Captiva giá rẻ

dán phim cách nhiệt chống nóng xe Captiva tại HCM

dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng xe Captiva

phim cách nhiệt chống nóng xe Captiva

dán phim cách nhiệt xe Captiva

cách nhiệt chống nóng xe Captiva

cách nhiệt chống nóng xe Captiva hiệu quả

dán phim cách nhiệt chống nóng xe Captiva hiệu quả

dán phim cách nhiệt chống nóng xe Captiva bằng vật liệu chính hãng

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38