fbpx Dán phim chống nóng xe Fortuner 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán phim chống nóng xe Fortuner 2017

Hiện tại công ty Mười Hùng Auto chính là một trong những nhà phân phối chính hãng cho những dòng phụ kiện đồ chơi xe hơi và miếng dán phim chống nóng xe Fortuner 2017 với mức giá rẻ phải chăng tại khu vực HCM. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đến dịch vụ dán phim chống nóng cách nhiệt cho xe thì đừng quên bỏ qua địa chỉ uy tín này nha

Để hạn chế tối đa lượng nhiệt từ bên ngoài do ánh nắng mặt trời tác động lên cho chiếc xe yêu quý của khách hàng. Mười Hùng Auto chúng tôi luôn có đầy đủ các loại phụ kiện dành cho mọi dòng xe và đối với chiếc xe Fortuner 2017 nói riêng thì Mười Hùng còn cung cấp các loại dán phim chống nóng xe Fortuner 2017. Cam kết với mặt hàng chính hãng được chúng tôi nhập trực tiếp mà không thông qua trung gian sẽ mang lại cho khách hàng được nhiều tính năng ưu việt nhất với chế độ bảo hành hấp dẫn chỉ duy có tại Mười Hùng Auto.

dán phim chống nóng xe Fortuner

Dán Phim Chống Nóng Xe Fortuner 2017 Chính Hãng

Với sản phẩm dán phim chống nóng cao cấp mà Mười Hùng lắp đặt cho khách hàng. Chúng tôi tự tin sản phẩm của mình có khả năng chống lại tia UV độc hại đạt mức 90% để bảo vệ da khỏi những tác nhân gây hại từ những tia chiếu vào làn da của người ngồi bên trong. Cũng như dán phim chống nóng đặc biệt của Mười Hùng còn giảm tối đa lượng nhiệt hấp thụ vào bên trong xe, không gây ra tình trạng hư hại, bạc màu cho mọi đồ nội thất bên trong chiếc xe yêu quý của khách hàng.

dán phim chống nóng xe Fortuner 2017

Là một trọng bốn ưu điểm thì ngoài khả năng chóng nóng, chóng lại tia cực tím, chóng hư hại nội thất thì dán phim chống nóng xe Fortuner 2017 còn có một tác dụng nữa chính là ngăn cản ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào xe người lái gây chói mắt. Chính như vậy, công việc lái xe sẽ hoàn toàn thoải mái, giúp người lái có thể an tâm lái xe mặc cho ánh sáng bên ngoài có ảnh hưởng như thế nào.

Dán Phim Chống Nóng Chính Hãng 100% Cho  Xe Fortuner 2017 Tại Mười Hùng Auto

Là một công ty đã xuyên suốt hoạt động một thời gian ngắn thì không ngắn mà dài thì cũng không hẳn gọi là dài. Nhưng trong suốt 11 năm làm nghề, Mười Hùng Auto đã được tiếp xúc với rất nhiều dòng xe khác nhau qua chính đôi tay chăm sóc của mình dành cho mỗi chiếc xe của khách hàng.

Có thể nói hiện nay, để đảm bảo an toàn cho người lái xe trong quá trình tham gia lưu thông giao thông thì dán phim chống nóng xe Fortuner 2017 vẫn được ưa chuộng tối đa, nhờ vào lớp keo dán giúp tăng độ bền và an toàn cho chiếc xe lên cao hơn, tránh hiện tượng va chạm xe gây ra bể kính và gây nguy hiểm cho người lái trực tiếp.

dịch vụ dán phim chống nóng xe Fortuner 2017

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trách nhiệm cao và tính chuyên nghiệp, tay nghề khéo léo thì Mười Hùng Auto tin chắc quý khách hàng đến với địa chỉ công ty chúng tôi sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng của dịch vụ dán phim chống nóng xe Fortuner 2017 cũng như quá trình hoàn thành bàn giao chiếc xe cho khách hàng. Với mục đích làm việc là đưa chất lượng lên đầu, chính vì vậy Mười Hùng cam kết hoàn lại 100% giá trị vật chất cho khách hàng khi khách cảm thấy chưa hài lòng về chất lượng của sản phẩm như ý.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38