fbpx Dán phim cách nhiệt Ford Ecosport tại Tphcm giá rẻ chạnh tranhMười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt Ford Ecosport tại Tphcm giá rẻ chạnh tranh

Để không phải lo ngại tác hại của ánh nắng mặt trời ảnh hưởng đến sức khỏe, đồ dùng, và cảm giác thoải mái khi lưu thông trong những ngày nắng nóng. Giải pháp được nhiều chủ xế hướng đến đó là dán phim cách nhiệt Ford Ecosport tại Tphcm. Tại công ty chúng tôi sử dụng những mẫu phim cao cấp hàng đầu, nhập khẩu chính hãng Mỹ, Hàn Quốc như 3M, Llumar, Ntech. Chất lượng cao cấp, khả năng chống nắng, cách nhiệt tuyệt vời, mang đến nhiều lợi thiết thực cho người dùng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm bởi sự đảm bảo về mẫu phim cùng với chế độ bảo hành lâu dài từ 10-15 năm.

Dán phim cách nhiệt Ford Ecosport tại Tphcm giá rẻ nhưng chất lượng cao

Dán phim cách  nhiệt cho ô tô với mẫu phim 3M chính hãng Mỹ, người dùng sẽ khá hài lòng với những lợi ích mà chúng mang lại. Vừa có thể mang lại khả năng chống nóng, giảm nhiệt độ bên ngoài, tạo không gian mát mẻ trong xe, còn hiệu quả trong việc loại trừ 99% tia cực tím, 86%-93% tia hồng ngoại. Bảo vệ da tránh lo ngại đen, xạm hay bệnh ung thư da. Hơn nữa phim 3M còn ngăn ánh nắng trực tiếp, tăng tuổi thọ cho thiết bị nội thất, bảo vệ mắt tốt hơn. Nhờ có màng phim mà máy lạnh làm việc tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời phim 3M còn có thể giữ lại mảnh kính vỡ, tránh xác thương khi va chạm.

Dán Phim Cách Nhiệt Ford Ecosport Tại Tphcm 01

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Dán Phim Cách Nhiệt Ford Ecosport Tại Tphcm

– Xuất Xứ: Mỹ, Hàn Quốc

* Hàng Có Sẳn

Dán Phim Cách Nhiệt 3M Cho Ford Ecosport

Dán Phim Cách Nhiệt Ford Ecosport Tại Tphcm 02

Giấy Ủy Quyền Phân Phối Phim 3M Chính Hãng

Dán Phim Cách Nhiệt Ford Ecosport Tại Tphcm

Dán phim cách nhiệt chống nóng Ford Ecosport sử dụng phim Llumar của Mỹ cũng là một chọn lựa hợp lý. Tác dụng của chúng làm giảm đến 60% sức nóng của mặt trời và ngăn chặn 99% tia cực tím, 80%-90% tia hồng ngoại. Rất hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội thất và tăng cường tính liên kết của kính. Nhờ tính chống nóng, cách nhiệt mà không gian trong xe trở nên thoáng mát hơn, còn là cách gia tăng sự an toàn cho người trong xe, trường hợp kính vỡ, màng phim sẽ giữ lại mảnh kính.

Dán Phim Cách Nhiệt Ford Ecosport Tại Tphcm 06

Dán Phim Cách Nhiệt Llumar Cho Ford Ecosport

Dán Phim Cách Nhiệt Ford Ecosport Tại Tphcm 07

Giấy Ủy Quyền Phân Phối Phim Llumar Chính Hãng

Dán Phim Cách Nhiệt Ford Ecosport Tại Tphcm 08

Dán Phim Cách Nhiệt Ford Ecosport Tại Tphcm Uy Tín

Dán phim cách  nhiệt cho ô tô với mẫu phim Ntech là một sản phẩm cao cấp, sản xuất theo công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc. Ntech có thể loại bỏ 99% tia cực tím, 80%-90% tia hồng ngoại. Nhờ khả năng chống nóng Ntech giảm tới 70% sức nóng mặt trời, giảm tải công suất làm việc của máy lạnh. Khi sử dụng Ntech người dùng sẽ không còn lo ngại tác động của ánh nắng mặt trời ảnh hưởng đến da, mắt, đồ dùng trong xe.

Dán Phim Cách Nhiệt Ford Ecosport Tại Tphcm 03

Dán Phim Cách Nhiệt Ntech Cho Ford Ecosport

Dán Phim Cách Nhiệt Ford Ecosport Tại Tphcm 04

Giấy Ủy Quyền Phân Phối Phim Ntech Chính Hãng

Dán phim cách nhiệt Ford Ecosport giá rẻ uy tín chất lượng cao tại tphcm không đâu khác ngoài Mười Hùng Auto có thể ưu tiện chọn lựa dịch vụ nơi đây. Với hơn 11 năm kinh nghiệm đảm bảo chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38