fbpx Dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng xe Camry đenMười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng xe Camry đen

Ngăn ngừa ánh nắng mặt trời tác động đến sức khỏe cùng nhiều vấn đề khác khi lái xe vào những ngày thời tiết nắng nóng. Dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng xe Camry đen là nhu cầu thường thượng hiện nay. Dòng phim Llumar có tính năng cách nhiệt tốt, an toàn cho người dùng và đặc biệt giá thành ở mức phải chăng.

Llumar là dòng phim chính hãng của Mỹ được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng. Bởi tính năng ưu Việt của nó là phòng chống tốt những tia độc hại, ngăn cản 99% tia cực tím và tia hồng ngoại từ bên ngoài tác động vào. Đảm vảo sức khỏe cho người ngồi bên trong xe phòng chống được bệnh ung thư da. Vậy nên dán phím cách nhiệt chất lượng cao này cho con Camry của bạn là việc cực kì nên làm.

Sự có mặt của phim cách nhiệt sẽ tạo nên không gian mát mẻ hơn bên trong xe. Ngăn cản được ánh nắng trực tiếp chiếu vào nội thất xe làm hư đồ, khi bạn lưu thông trong những ngày nắng nóng. Nếu không sử dụng có thể nói đây chính là một trong những thiếu sót lớn của người dùng trong việc bảo vệ xe cùng với các món đồ nội thất bên trong xe.

Chọn lựa dịch vụ dán phím cách nhiệt chính hãng Llumar tại Mười Hùng, chúng tôi xin cam kết sẽ bảo hành với mọi trường hợp do lỗi của phim như tình trạng bong tróc, bay màu, rạn nứt. Cung cấp và lắp đặt đúng mẫu mã phim, quá trình thực hiện do thợ có tay nghề lâu năm chuyên nghiệp thực thi. Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ trước khi thực hiện.

Dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng xe Camry đen

Dán cách nhiệt Llumar chính hãng xe Camry đen

Dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng xe Camry

Dán phim cách nhiệt Llumar xe Camry đen

Dán phim cách nhiệt Llumar cho xe Camry đen

Dán phim Llumar chính hãng xe Camry đen

Dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng xe Camry đen giá rẻ

Dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng xe Camry đen tại HCM

Dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng xe Camry đen Q1 HCM

Dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng xe Camry đen

Dịch vụ dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng xe Camry đen

cách nhiệt Llumar chính hãng xe Camry đen

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38