fbpx Dán phim cách nhiệt Llumar xe Cruze đen chống nóng hiệu quảMười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt Llumar xe Cruze đen chống nóng hiệu quả

Phim cách nhiệt Llumar có thể nói là dòng phim chuẩn mực được tin dùng trên 127 quốc gia. Với nhiều tính năng nổi trội như làm mát cho xe, ngăn cản tối đa nguồn nhiệt từ ánh nắng mặt trời lên đến 80% có khả năng chống các tia UV, tia cực tím đến 99,9%. Bảo vệ tối đa sức khỏe con người và tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô khi vận hành. Tăng cường tính thẫm mỹ hơn nữa cho con xế cưng của bạn. Dán phim cách nhiệt Llumar xe Cruze đen chống nóng hiệu quả là giải pháp mà bất kì ai đó sở hữu con xế Cruze luôn muốn hướng đến.

Phim cách nhiệt Llumar được sản xuất với chất liệu đặc biệt ổn định màu sắc cùng lớp phủ chống trầy xước bên ngoài. Có độ bền cao theo năm tháng, có thể loại bỏ được tia cực tím một cách tối đa và không hề ảnh hưởng đến những tính khác của các sản phẩm công nghệ. Phim cách nhiệt ngoài cách nhiệt chống nóng ra nó còn giống như chiếc áo khoát có thể bảo vệ sự kín đáo, riêng tư hơn cho bạn khi ngồi trong xe. Tránh được sự nhòm ngó quan sát từ những cái nhìn bên ngoài.

Sản phẩm phim cách nhiệt Llumar với nhiều màu sắc khác nhau cho người dùng nhiều chọn lựa để dán. Từ màu sắc tối cho đến màu nổi bật tạo nên độ chất lẫn độ sang trọng cản tốt đa hóa nhiệt chống nắng nóng, tia cực tím. Giữ không gian bên trong xe luôn mát mẻ, bảo vệ người ngồi bên trong xe tránh khỏi những tác động gây hại của mặt trời một cách tối đa khi dán phim cách nhiệt Llumar xe Cruze đen.

dán phim cách nhiệt Llumar xe Cruze đen

dán phim cách nhiệt Llumar cho xe Cruze đen

dán phim cách nhiệt Llumar Cruze đen

dán phim cách nhiệt Llumar xe Cruze

dán phim cách nhiệt chống nóng Llumar xe Cruze đen

dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng xe Cruze đen

dán phim cách nhiệt Llumar xe Cruze đen uy tín

dán phim cách nhiệt Llumar xe Cruze đen giá rẻ

dán phim cách nhiệt Llumar xe Cruze đen tại HCM

dán phim cách nhiệt Llumar xe Cruze đen khu vực HCM

dán phim cách nhiệt chống nắng nóng Llumar xe Cruze đen

phim cách nhiệt Llumar xe Cruze

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38