fbpx Dán phim cách nhiệt Ntech cho Kia Morning bảo vệ xế cưng của bạnMười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt Ntech cho Kia Morning bảo vệ xế cưng của bạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phim cách nhiệt để cho khách hàng lựa chọn như phim cách nhiệt 3M, llumar,… Và một trong những loại phim Mười Hùng Auto muốn giới thiệu đến quý khách hôm nay chính là dán phim cách nhiệt NTech cho Kia Morning. Đặc biệt, bạn muốn mang đến sự khác biệt cho diện mạo chiếc Kia Morning, bảo vệ diện mạo xe một cách tốt nhất, dán phim cách nhiệt Ntech được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay sẽ mang đến nhiều tính năng thiết thực cho người sử dụng, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được.

Dán Phim Cách Nhiệt NTech Cho Kia Morning 10

Dán phim cách nhiệt NTech cho Kia Morning

Dán Phim Cách Nhiệt NTech Cho Kia Morning 11

Những công dụng tuyệt vời của việc dán phim cách nhiệt NTech cho Kia Morning

Dán phim cách nhiệt NTech cho Kia Morning được sản xuất trên công nghệ cao của Hàn Quốc, với tính năng loại bỏ 99% tia cực tím, ngăn ngừa 80-90% tia hồng ngoại, bảo vệ da và mắt tối ưu, đem lại sự dễ chịu cũng như thoải mái cho bạn và gia đình khi ngồi trên xe.

Dán Phim Cách Nhiệt NTech Cho Kia Morning 12

Dán Phim Cách Nhiệt NTech Cho Kia Morning 14

Giấy Ủy Quyền Phân Phối Phim Ntech Chính Hãng

Dán phim cách nhiệt cho Kia Morning góp phần bảo vệ nội thất xe không bị hư hỏng, bong tróc qua thời gian dài tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe. Hơn nữa, dán phim Ntech còn làm giảm nhiệt bên trong xe, tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Dán Phim Cách Nhiệt NTech Cho Kia Morning 01

Dán phim cách nhiệt NTech xe Kia Morning có màu sắc dịu mang đến sự sang trọng và kín đáo cho diện mạo xe. Bên cạnh đó, dán phim cách nhiệt còn giúp bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính, giữ lại các mảnh kính vỡ không rơi vào trong xe. Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm của Mười Hùng Auto sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38