fbpx Dán phim cách nhiệt chống nắng nóng cho xe Hyundai Sonata - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt chống nắng nóng cho xe Hyundai Sonata

Dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Sonata sẽ giúp cho người ngồi trong xe có những khoảng không riêng tư và bên cạnh đó còn giúp bảo vệ sức khỏe, mang lại cảm giác thoải mái khi di chuyển trên đường.

Phim cách nhiệt đã và đang là phụ kiện ô tô được nhiều người ưa chuộng. Bạn có biết vì sao sản phẩm này được nhiều người tin dùng đến như vậy hay không? Nơi nào dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Sonata chính hãng chuyên nghiệp bạn đã biết hay chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời khách quan nhất.

Phim cách nhiệt xe Hyundai Sonata có thật sự tốt hay không?

dán phim cách nhiệt Sonata

Bạn có tiền để sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô sang chảnh như vậy thì việc bạn bỏ thêm kinh phí để đầu tư phụ kiện cho nó thật bền bỉ với thời gian và nổi bật hơn đó là điều đương nhiên.

Chính vì thế dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Sonata là phụ kiện cho xe hơi vô cùng quen thuộc bạn không thể bỏ qua nếu muốn tuổi thọ của chiếc xe lâu dài.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa polyester và được tráng lên bề mặt là các hợp chất đặc biệt. Cho nên sản phẩm có tính năng giữ mát cho xe. Khi dán phim cách nhiệt chóng nóng 3m cho xe Hyundai Sonata chính hãng chuyên nghiệp bạn không cần phải lo lắng điều này nữa. Xe của bạn sẽ được bảo vệ tối đa nhất cho dù tình trạng thời tiết có khắc nghiệt đến mức độ nào đi chăng nữa, chiếc xe của bạn vẫn được làm mát. Bởi lẽ phim có thể giữ độ lạnh cho xe, làm mát nhanh chóng và tiết kiệm nhiên liệu khi máy lạnh trên xe hoạt động.

Không thể phủ nhận những lợi ích bất ngờ của sản phẩm, chính vì thế đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho chiếc xe của bạn. Nó có khả năng bảo vệ sức khỏe, loại bỏ tia cực tím, tia hồng ngoại bảo vệ làn da và mắt khỏi bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời khi ngồi trên xe.

Thực hiện dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Sonata như thế nào?

Nếu bạn không am hiểu về kĩ thuật chuyên môn thì không thể dán, chắc rằng độ bền và tính thẩm mỹ sẽ không đảm bảo. Chính vì thế, cần tham khảo quy trình dán phim của dịch vụ chuyên nghiệp dưới đây:

dán cách nhiệt Hyundai Sonata

film cách nhiệt Sonata

dán cách nhiệt Hyundai Sonata

phim cách nhiệt Sonata

dán film cách nhiệt Hyundai Sonata

dán film cách nhiệt Sonata

dán chống nóng Hyundai Sonata

dán cách nhiệt Hyundai Sonata 11

dán film cách nhiệt Hyundai Sonata

dán cách nhiệt xe Sonata

dán film 3m Hyundai Sonata

dán phim chống nóng Hyundai Sonata

dán film chống nóng Hyundai Sonata

dán cách nhiệt Hyundai Sonata 7

dán cách nhiệt Hyundai Sonata 6

dán cách nhiệt Hyundai Sonata 5

dán cách nhiệt Hyundai Sonata 8

dán cách nhiệt Hyundai Sonata 12

Bước 1: Giao nhận và kiểm tra toàn bộ kính của xe Hyundai Sonata như thế nào.

Bước 2: Tiếp đến là đội ngũ nhân viên sẽ vệ sinh sạch sẽ phần kính của xe trước khi thực hiện dán. Nếu như chiếc xe của bạn đã từng trang bị phụ kiện này thì cần lột ra và vệ sinh thật kĩ càng. Bởi lẽ nếu như không vệ sinh kỹ lưỡng nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng  như tính thẩm mỹ của phim mới khi dán vào.

Bước 3: Tiến hành dán phim lên mặt kính xe nhằm tạo form chuẩn nhất. Sau đó bóc lớp nilon rồi dán phim vào mặt trong của kính, tiếp đến dùng máy sấy và các dụng cụ chuyên dụng để vét và đưa phim vào form. Đối với bước này đòi hỏi người dán phai có kĩ thuật cho nên bạn không thể tự tay thực hiện tại nhà được.

Bước 4: Kiểm tra sản phẩm đã hoàn tất như thế nào sau đó bàn giao cho khách hàng.

Chính vì thế, hãy lựa chọn nơi dán phim cách nhiệt Hyundai Sonata để đảm bảo tính chất lượng và thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38