fbpx Dán phim cách nhiệt xe Hyundai Sonata 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt xe Hyundai Sonata 2017

Ánh nắng mặt trời cùng với những tia bức xạ cao luôn là nỗi lo ngại của mọi người, kể cả khi ngồi xe Hyundai Sonata 2017. Chính vì vậy, dán phim cách nhiệt là cách tốt nhất để giảm thiểu những tác động này.

Dán phim cách nhiệt xe Hyundai Sonata 2017 ở đâu?

Việc làm đẹp cho xe cũng là một cách để thể hiện đẳng cấp của bản thân. Chính vì lẽ đó, dịch vụ tân trang cho xế hộp mọc lên khắp nơi và phát triển ngày càng rầm rộ, trong đó có Mười Hùng Auto. Đến với Mười Hùng Auto, “con cưng” của bạn sẽ trở nên lộng lẫy và đẳng cấp hơn nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tào bài bản, luôn ân cần, nhiệt tình và đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Với dòng sản phẩm “dán phim cách nhiệt xe Hyundai Sonata 2017”, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ an tâm về chất lượng mà chúng tôi mang lại.

dán phim cách nhiệt xe Hyundai Sonata 2017

Ưu điểm nổi trội Khi sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt xe Hyundai Sonata 2017

  • Dòng sản phẩm phim cách nhiệt chóng nóng xe Hyundai Sonata 2017 tại Mười Hùng là hàng chính hãng nên quý khách hàng không cần lo ngại vấn đề hàng nhái hay hàng kém chất lượng.
  • Miếng dán phim cách nhiệt có thể giúp làm giảm sức nóng của ánh nắng mặt trời. Nhờ đó có thể hạn chế được tác động của nắng nóng đến các vật liệu nội thất bên trong cũng như giảm tải cho hệ thống điều hòa của xe, động cơ ít hoạt động hơn và đỡ hao tốn nhiên liệu.
  • Không ảnh hưởng đến lớp kính nguyên thủy của xe.
  • Không ảnh hưởng đến tầm quan sát của người lái.

dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Sonata 2017

  • Với đặc điểm có thể loại bỏ được hơn 95% tia UV và khoảng 85% tia hồng ngoại, nhờ vậy mà dán phim cách nhiệt có thể bảo vệ được làn da của người ngồi bên tróng tránh khỏi các tác hại như cháy nắng, ung thư da…
  • Kính xe được phủ bởi miếng dán phim cách nhiệt bên ngoài, khi kính bị vỡ bởi một nguyên nhân nào đó thì kính cũng sẽ không văng vào người ngồi trong xe, nhờ vậy đảm bảo được sự an toàn cho người lái cũng như những người ngồi ở vị trí khác.
  • Ngoài ra, miếng dán phim còn có màu sắc tối mạnh mẽ làm tăng thêm nét sang trọng, lịch lãm và nổi bật tính thẩm mỹ của chiếc xe.

Dán phim cách nhiệt xe Hyundai Sonata 2017 lợi ích khách hàng là trên hết

Khí hậu Trái Đất thay đổi, tia UV trong ánh sáng Mặt Trời càng có nhiều cơ hội để tác động đến là da cũng như sức khỏe của bạn. Vậy tại sao bạn lại còn chần chừ gì mà không đến Mười Hùng Auto để sở hữu ngay miếng dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Sonata 2017 của mình?

phim cách nhiệt chóng nóng xe Hyundai Sonata 2017

Với uy tín được xây dựng trong suốt 12 năm làm nghề, Mười Hùng Auto luôn đặt lợi ích dành cho khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đã vinh dự được phục vụ và chăm sóc cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước với phương châm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Không chỉ riêng các dịch vụ cho dòng xe Hyundai Sonata, Mười Hùng Auto còn là nơi cung cấp và lắp đặt các phụ tùng và trang thiết bị cho nhiều xế hộp khác.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38