fbpx Dán phim chống nóng 3M chính hãng xe Toyota RushMười Hùng Auto

Dán phim chống nóng 3M chính hãng xe Toyota Rush

Việt Nam quốc gia có khí hậu nóng ẩm nên việc di chuyển ô tô ngoài đường sẽ rất khó chịu bởi nhiệt độ bên ngoài tác động vào. Điều đó sẽ được khắc phục nếu như xe của bạn có dán phim chống nóng 3M chính hãng xe Toyota Rush. Không chỉ riêng dòng xe nào mà 3M dành cho mọi dòng xe, biến chiếc xe của bạn hoàn hảo hơn với sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng tốt này.

Những công dụng của việc dán phim chống nóng 3M chính hãng xe Toyota Rush

+ Công dụng đầu tiên mà chúng ta cần nhắc đến đó chính là khả năng cách nhiệt hiệu quả. Với nhiều lớp polyme có sẵn giúp cách nhiệt chống nóng một cách hiệu quả lên đến 90%. Giúp ngăn chặn 90% sự tấn công của các tia UV vào bên trong xe và 80% tia hồng ngoại bảo vệ người ngồi bên trong xe.

+ Giúp sức khỏe của người ngồi bên trong xe đảm bảo hơn tránh tình trạng viêm da do tia UV gây ra. Hạn chết nhiệt độ tác động lên các món nội thất bên trong xe khiến chúng hỏng hóc bạc màu.

+ Tăng độ bền cho kính xe phủ phủ lên bề mặt kính lớp nhựa phim, giữ lại những mãnh kính khi vỡ không cho chúng văng vào xe làm hư hỏng nội thất bên trong.

+ Dùng phim cách nhiệt bạn có thể thây đổi màu sắc theo đúng như sở thích.

Thực hiện dán phim chống nóng 3M chính hãng xe Toyota Rush thời gian nhanh, bạn có thể làm điều đó tại Mười Hùng Auto. Nhân viên kỹ thuật ở đây sẽ tư vấn hỗ trợ bạn nhiệt tình nên chọn loại phim nào và làm đẹp cho xế của bạn chu đáo cẩn thận.

dán phim chống nóng 3M chính hãng xe Toyota Rush

dán phim cách nhiệt chống nóng 3M chính hãng xe Toyota Rush

dán phim chống nóng 3M chính hãng xe Toyota Rush

dán phim chống nóng 3M xe Toyota Rush

dán phim chống nóng chính hãng xe Toyota Rush

dán phim chống nóng 3M chính hãng Toyota Rush

dịch vụ dán phim chống nóng 3M chính hãng xe Toyota Rush

dán phim chống nóng 3M chính hãng xe Toyota Rush giá rẻ

dán phim chống nóng 3M chính hãng xe Toyota Rush tại HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38