fbpx Dán phim chống nóng 3M USA chính hãng xe Audi Q5 HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán phim chống nóng 3M USA chính hãng xe Audi Q5 HCM

Để tìm dịch vụ dán phim chống nóng 3M USA chính hãng xe Audi Q5 HCM không quá khó vì có đến hàng trăm hàng ngàn Auto chào mời dịch vụ này khiến cho khách hàng khó lòng phân biệt và chọn lựa nơi nào chất lượng cao và giá thành phải chăng. Nếu bạn đã được được bài viết này rồi thì đừng băn khoăn lo lắng về điều này nữa chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ dán phím chống nóng 3M uy tín chất lượng tại Q5 HCM.

dán phim chống nóng 3M USA xe Audi

Bạn đang  tìm nơi dán phim chống nóng 3M USA xe Audi với sự phát triển của kinh tế, đời  sống nâng cao cho nên nhu cầu sở hữu xe hơi ngày càng phát triển ở Việt Nam. Kéo theo đó là các phụ kiện ô tô ra đời phục vụ nhu cầu thiết yếu của mọi người. Bên cạnh tính tiện lợi khách hàng còn mong muốn tính an toàn, thẩm mỹ.  Đặc tính khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam nếu như chiếc xe hơi của bạn không được bảo vệ cẩn thận thì sẽ rất nhanh chóng hư hỏng bởi ánh nắng mặt trời, tia UV gây hại. Điều này sẽ ảnh hưởng đến nội thất bên trong. Dán phim cách nhiệt là sản phẩm đang hot, cũng là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ chiếc xe của bạn.

dán phim chống nóng 3m chính hãng USA cho xe Audi Q5 tại HCM

Vì sao nên dán phim chống nóng 3M chính hãng USA cho xe Audi Q5?

Ưu điểm vượt trội khi dán phim chống nóng 3m hàng chính hãng:

  • Chống nóng, tiết kiệm nhiên liệu, đây là giải pháp an toàn làm giảm sức nóng từ mặt trời qua cửa kính xe. Nó có chức năng cách nhiệt tới 80% so với các loại kính thông thường. Đồng thời kiểm soát dược các vùng nóng lạnh khác nhau để làm mát nội thất xe.
  • Hiện nay dịch vụ dán phim chống nóng 3m chính hãng USA cho xe Audi Q5 tại HCM mọc lên khá nhiều. Tuy nhiên, cần sáng suốt chọn lựa địa điểm để chọn nơi uy tín nhất. Nếu phim không chất lượng thì sẽ không thể cản trở được tia tử ngoại và tia hồng ngoại gây hại cho mắt và da.
  • Phim cách nhiệt chống nóng sẽ bảo vệ các món đồ nội thất cho xe một cách hoàn hảo. Chính vì thế, hãy cẩn trọng chọn lựa sản phẩm đảm bảo chất lượng. Các món đồ da, thiết bị điện tử, đồ nỉ, táp lô của xe sẽ không bị ánh nắng mặt trời chiếu vào làm hư hỏng, rạn nứt, bay màu. Phim cách nhiệt sẽ là vũ khí lợi hại nâng cao tuổi thọ cho chiếc xe của bạn.

dán phim cách nhiệt uy tín lớn tại HCM

  • Sản phẩm đảm bảo tính an toàn, chống các nguy cơ như: trộm cướp, va đập mạnh, thiên tai,…gây vỡ kính ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe của bạn. Phim có chức năng giữ lại những mảnh vỡ không cho văng vào người và xe. Đồng thời mang đến thẩm mỹ cao, tạo nên tính đẳng cấp riêng cho từng chiếc xe hơi.

dán phim chống nóng 3M USA chính hãng cho xe Audi khu vực HCM

Quy trình dán phim chống nóng 3M chính hãng USA cho xe Audi Q5 tại TPHCM ở Mười Hùng Auto

Mười Hùng Auto là công ty dán phim cách nhiệt uy tín lớn tại HCM. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo thời gian nhanh gọn, giá cả phải chăng. Với bàn tay vàng của đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẽ chăm sóc cho chiếc xe  Audi Q5 của bạn một cách chỉnh chu nhất.

Đồng thời dịch vụ nhận dán phim cách nhiệt cho nhiều mẫu xe khác nhau, mỗi loại xe điều có sản phẩm kích thước phù hợp mang đến tính chất lượng và thẩm mỹ cao cho khách hàng. Không cần phải lăn tăn, lo lắng suy nghĩ, đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn tân trang cho chiếc xe của mình bằng phụ kiện cho xe ô tô chính hãng 100%.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38