fbpx Dán phim chống nóng cách nhiệt 3M cho xe Mazda 6 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán phim chống nóng cách nhiệt 3M cho xe Mazda 6

Đối với xe mới, xe đã đi lâu năm, bạn cảm thấy xe bị chói và cảm thấy nóng thì cách duy nhất là để xử lý là nên dán phim cách nhiệt, chống nắng, chống chói. Và tùy theo điều kiện, từng loại xe mà ta dán loại phim cách nhiệt phù hợp. Trong đó, phim cách nhiệt 3M là sự lựa chọn hàng đầu cho dòng xe Mazda 6. Để bạn thực sự yên tâm về chất lượng sản phẩm phim chống nóng 3M cho xe Mazda 6. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện cho xe ô tô Mười Hùng Auto luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách tốt nhất.

Vì sao nên dán phim chống nóng cách nhiệt 3M cho xe Mazda 6?

dán phim 3M cho Mazda 6

Lợi ích đầu tiên khi dán phim chống nóng cách nhiệt 3M cho xe Mazda 6 là giúp làm mát cho xe. Bởi vào những ngày thời tiết nóng, ngồi trong một chiếc xe ô tô đóng kín chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và bực bội. Tất nhiên là những tấm kín xe ô tô không có khả năng cách nhiệt và hạn chế ánh nắng Mặt Trời. Để khắc phục điều này, người chủ sở hữu xe Mazda 6 nên dán phim chống nóng cách nhiệt 3M lên những tấm kính. Phụ kiện cho xe ô tô này sẽ giúp hấp thụ và thanh lọc những tia quang học độc hại từ Mặt Trời. Và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mát mẻ hơn khi ngồi trong xe trong một thời gian dài.

Những ưu điểm nổi bật khi dán dán phim chống nóng cách nhiệt 3M cho xe Mazda 6

dán phim 3M Mazda 6

  • Giữ mát cho xe, tiết kiệm nhiên liệu: dán phim cách nhiệt 3M cho xe Mazda 6 sẽ làm giảm tới 60% sức nóng của ánh sáng mặt trời, giúp làm cho xe mát hơn, giảm tải cho máy lạnh của xe, giữ độ lạnh trong xe không cho thoát ra ngoài lớp kính, thời gian làm mát nhanh hơn, động cơ hoạt động ít hơn, đỡ tốn nhiên liệu.
  • Bảo vệ sức khỏe: Film cách nhiệt 3M này có thể loại bỏ 99% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại, để bảo vệ đôi mắt và làn da người ngồi trong xe, khỏi chói mắt, nóng rát cũng như đen xạm da. Ngoài ra, nó có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe.
  • Bảo vệ nội thất: Film cách nhiệt 3M bảo vệ nội thất, táp lô của xe khỏi tình trạng bị nóng quá và giúp tránh cho đồ da, nỉ không bị bay màu, rạn nứt, đồng thời nâng tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe.
  • An toàn thẩm mỹ: Phim cách nhiệt 3M cho mazda 6 bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe, nhất là khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Những mảng phim 3M sẽ có tác dụng giữ lại những mảnh kính vỡ không văng vào người và nội thất xe. Loại phim cách nhiệt này với màu sắc trầm dịu làm tăng vẻ lịch sự, kín đáo cho xe.

Nếu bạn có nhu cầu dán phim chống nóng cách nhiệt 3M cho xe Mazda 6 thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0944 733 338 để nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38