fbpx Dán phim LLumar chính hãng xe Lexus RX350 tại Q5 HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán phim LLumar chính hãng xe Lexus RX350 tại Q5 HCM

Dán phim LLumar chính hãng xe Lexus RX350 là giải pháp mà nhiều người áp dụng để bảo vệ xế yêu. Phim chính hãng có khả năng cách nhiệt và chóng nóng tuyệt vời hơn so với những loại phim thông thường khác, mang đến cho bạn sự tiện nghi và thoải mái vô cùng khi sử dụng chiếc ô tô của mình. Thời tiết sẽ không còn làm bạn nóng nực khó chịu khi ngồi bên trong xe nữa bởi giờ đây đã có sự xuất hiện của phim LLumar chính hãng.

Lợi ích Dán phim LLumar chính hãng xe Lexus RX350 tại Mười Hùng Auto

Như các bạn đã biết, Việt Nam là nước nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa. Vì thế, thời tiết ở đây rất thất thường. Vào mùa hè, trời nắng nóng ở nhiệt độ cao. Vào mùa mưa có khi bão, lũ,… Điều này không chỉ có ảnh hưởng đến con người mà nó cũng là một trong những tác nhân làm cho chiếc xe hơi của bạn nhanh hỏng. Dán phim LLumar chính hãng xe Lexus RX350 là giải pháp mà nhiều người áp dụng để bảo vệ xế yêu. Bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ này? Đến với Mười Hùng ô tô, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng.

Dán phim LLumar chính hãng xe Lexus RX350

Dịch vụ dán phim LLumar chính hãng xe Lexus RX350 chuyên nghiệp của Mười Hùng ô tô

Dán phim cách nhiệt LLumar chính hãng là một trong những loại phụ kiện cần được trang bị cho ô tô. Phụ kiện này có thể giúp ngăn cản những bức xạ độc hại từ ánh Mặt Trời. Hơn nữa, nó còn có thể cách nhiệt, giảm sức nóng tạo ra không gian thoáng mát hơn khi ngồi trong xe. Bên cạnh đó, tấm phim này còn có thể bảo vệ những đồ nội thất bên trong hạn chế phai màu, hư hỏng nhanh. Đặc biệt, nó còn có thể giúp bảo vệ mắt dưới tác động của đèn pha khi tham gia giao thông vào ban đêm. Bởi vì , sản phẩm này mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng nên nó bắt đầu được sử dụng rộng rãi hơn.

Dán phim cách nhiệt LLumar chính hãng, dịch vụ dán phim LLumar chính hãng xe Lexus RX350

dán phim LLumar chính hãng cho xe Lexus RX350

Nắm bắt được yêu cầu của thị trường Mười Hùng ô tô đã được thành lập để cung cấp dịch vụ dán phim LLumar chính hãng xe Lexus RX350 chuyên nghiệp. Khách hàng có thể đến với chúng tôi để gắn camera, dán phim cách nhiệt, lắp đặt những loại phụ kiện khác,… Chúng tôi chuyên cung cấp rất nhiều loại phụ kiện cho xe ô tô với nhiều thương hiệu xe khác nhau. Không chỉ bán sản phẩm mà chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lắp đặt tại chỗ cho xe của bạn.

Những ưu điểm của dịch vụ dán phim LLumar chính hãng xe Lexus RX35

Mặc dù có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ dán phim LLumar chính hãng xe Lexus RX350 chuyên nghiệp nhưng chúng tôi là lại là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng.

    • Sản phẩm đa dạng: Không chỉ cung cấp phim cách nhiệt mà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều phụ kiện khác như thảm lót, chìa khóa thông minh, camera, …. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội được chọn lựa thoải mái những sản phẩm mà mình cần.
    • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng lựa chọn chúng tôi. Mỗi khách hàng khi đến đây đều được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hỗ trợ tận tình. Những dịch vụ ở đây đều được thực hiện theo quy trình đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết.
    • Khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng hàng giả, hàng nhái. Phim LLumar và những sản phẩm khác của Mười Hùng đều là hàng nhập khẩu từ Mỹ nên đã được kiểm định chất lượng.
    • Ngoài ra, ở đây còn có chế độ bảo hành khá uy tín. Thời gian bảo hành sản phẩm có thể từ 5 đến 10 năm. Nếu trong quá trình sử dụng, khách hàng gặp phải vấn đề gì thì chỉ cần liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng. Mười Hùng ô tô luôn sẵn sàng giúp đỡ mang đến sự an toàn cho mọi nhà.

dịch vụ dán phim LLumar chính hãng cho xe Lexus RX350

Mười Hùng ô tô luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu dán phim LLumar chính hãng cho xe Lexus RX350 chuyên nghiệp. Dịch vụ dán phim cách nhiệt tận nơi với thời gian nhanh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất chỉ có tại Mười Hùng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38