fbpx Dán tem xe Ford Ranger Wildtrak tạo kiểu dáng độc đáo mới lạ cho xếMười Hùng Auto

Dán tem xe Ford Ranger Wildtrak mang đến kiểu dáng độc đáo mới lạ cho xế

Để ngoại hình xe thêm đẹp mắt thì việc dán tem xe Ford Ranger Wildtrak 2016, 2017 với những kiểu dáng độc đáo là việc làm khá đơn giản giúp tân trang xe hiệu quả. Sự đa dạng của những mẫu tem đã mang đến cơ hội cho quý khách hàng chủ động hơn trong việc biến đổi vẻ ngoài xe thêm sang trọng, đẳng cấp. Góp phần nâng cao giá trị cho xe hộp, đồng thời thể hiện được độ sang chảnh của chủ xế.

Dán Tem Xe Ford Ranger Wildtrak 2016, 2017

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Dán Tem Xe Ford Ranger Wildtrak 2016, 2017

– Xuất Xứ: Chính Hãng

* Hàng Có Sẳn

Dán tem xe Ford Ranger Wildtrak nâng cấp ngoại hình

Dán tem ô tô tại công ty chúng tôi quý khách sẽ an tâm hơn bởi những mẫu tem được nhập khẩu trực tiếp 100%. Ứng dụng công nghệ sản xuất decal tiên tiến, được phủ lên một lớp nano siêu bóng, gia tăng thêm sự sang trọng. Hầu như không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, không bong tróc, không hở mép qua thời gian dài sử dụng.

Dán Tem Xe Ford Ranger Wildtrak 2016, 2017 02

Dán tem xe Ford Ranger Wildtrak 2016, 2017 với những mẫu tem độc đáo trên thị trường hiện nay, chắc hẳn sẽ giúp xe nổi bật hơn, thu hút mọi ánh nhìn. Quý khách có thể lựa chọn các kiểu: số hiệu, tên xe, kiểu tên lửa, lượng sóng, hoa văn…. Chúng sẽ hoàn toàn biến đổi vẻ đơn điệu thông thường, thay vào đó là một xế hộp mang phong cách thể thao cực “chất”.

Dán tem ô tô tại công ty chúng tôi đảm bảo bám keo rất bền và thời gian dài khi lột ra vẫn không dính keo vào ngoại thất xe. Việc dán tem không chỉ tăng thêm thẩm mỹ cho xe mà chúng còn là cách thức bảo vệ lớp sơn nguyên thủy, tránh được tình trạng bụi bẩn, trầy xước.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38