fbpx Độ đèn gầm giá rẻ cho xe ô tô tại Q5 HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ đèn gầm giá rẻ cho xe ô tô tại Q5 HCM

Dân chơi xe chuyên nghiệp thường trang trí và độ cho chiếc xe của mình thêm sang trọng, nổi bật hơn so với những chiếc xe khác. Họ không chỉ chú trọng đến việc độ đèn led, đèn xenon cho xe mà ngay cả đèn gầm cũng chính là mối quan tâm. Độ đèn gầm giá rẻ cho xe ô tô tại Q5 HCM ở đâu giá rẻ mà chất lượng cao? cùng tìm câu trả lời qua nội dung chia sẻ bên dưới

Công nghệ đồ chơi cho ô tô luôn phát triển nhanh chống và phát triển ngày càng rầm rộ hơn. Tại các tỉnh thành cả nước nói chung và tại tphcm nói riêng độ đèn gầm giá rẻ cho xe ô tô hoạt động rất náo nhiệt.

Bạn đang có nhu cầu được tân trang cho chiếc ô tô của mình hòa nhịp với công nghệ thì chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với việc độ đèn gầm của ô tô.

độ đèn gầm giá rẻ cho xe ô tô

Các kiểu độ đèn gầm cho ô tô tại tphcm hot hiện nay

Để thay cho những đèn gầm có trước từ hãng sản xuất, người dùng sẽ đổi mới bằng việc độ lại đèn khác nhìn đẹp, chất và sang chảnh kèm tăng giá trị an toàn hơn cho chính người sử dụng trực tiếp.

Có 2 kiểu độ đèn được người dùng chọn nhiều nhất vì nó khá phù hợp với túi tiền cũng như thẩm mỹ của dân chơi hiện nay.

  1. Độ đèn bi xenon

Ưu điểm :

** Cường độ chiếu sáng cao

** Chiếu sáng rõ bề mặt 2 bên đường

** Cung cấp một vùng ánh sáng lớn và rộng

** Tuổi thọ dài 2000 giờ và phát ra ít nhiệt

Nhược điểm

** Tiêu hao điện năng nhiều

** Phức tạp nên bắt buộc phải hỗ trợ một bộ tăng phô để tạo ra điện lúc khởi động.

  1. Độ đèn led

Ưu điểm :

** Cường độ chiếu sáng mạnh và tốt hơn trong đêm là ánh sáng chiếu định hướng

** Cung cấp một vùng ánh sáng lớn và rộng

** Đèn led không gây lóa và chói có độ bền cao

** Tiêu thụ điện năng thấp vì là công nghệ bán dẫn

** Tuổi thọ cao 15.000 giờ, dễ thiết kế và sáng tạo vì đèn led khá nhỏ gọn

** Thân thiện với môi trường, không độc hại

Nhược điểm

Giá thành cao hơn xenon

Bị tỏa nhiệt cao nên cần phải hỗ trợ thêm một bộ tản nhiệt

Tóm lại, tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu khác nhau thì người dùng sẽ chọn cho mình một loại đèn để độ đèn gầm giá rẻ cho xe ô tô tại Q5 HCM địa chỉ uy tín.

Độ đèn gầm giá rẻ cho xe ô tô tại Q5 HCM,
dịch vụ độ đèn gầm giá rẻ cho xe ô tô tại Q5 HCM

Độ đèn gầm giá rẻ cho xe ô tô tại Q5 HCM

Mười Hùng Auto là một nơi trung tâm có uy tín trên 10 năm phát triển và chúng tôi đã trải qua rất nhiều thời kỳ đổi mới trong công nghệ của từng loại xe. Chính vì vậy, có thể nói độ am hiểu về dòng xe từ phổ thông đến cao cấp chúng tôi hiểu rất rõ và luôn nắm bắt kịp thời những dòng xe hiện đại mới ra của tất cả các hãng sản xuất xe hơi có tiếng.

Tại Mười Hùng Auto chúng tôi luôn có rất nhiều loại sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% zin chuyên dành cho nhu cầu độ đèn gầm cho ô tô khác loại và các phụ kiện đồ chơi dành cho xe ô tô, xe hơi khác.

dịch vụ độ đèn gầm giá rẻ chất lượng cho xe ô tô

Việc dịch vụ độ đèn gầm giá rẻ cho xe ô tô tại Q5 HCM cần phải có đầy đủ dụng cụ và tay nghề khéo léo để thực hiện công việc này và nó hoàn toàn khó làm. Chính vì vậy mà để đảm bảo cho chiếc xe giữ được tuổi thọ cũng như độ bền lâu thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn không bị mất hay hư hại.Mười Hùng Auto luôn sẵn sàng phục vụ cho các khách hàng với mọi nhu cầu.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38