fbpx Đèn led cốp kiểu sọc mới nhất dành cho xe Honda CivicMười Hùng Auto

Đèn led cốp kiểu sọc mới nhất dành cho xe Honda Civic

Đèn led cốp kiểu sọc một trong những mẫu đèn độ mới nhất của năm 2019 mà dân chơi xe rất thích thú. Với dải ánh sáng chiếu liên tục tạo nên luồng sáng nổi bật trong đêm tối, đây chính là điểm nhấn khác biệt của xế cưng khi bạn độ đèn so với xe không độ.

Với sự nổi bật của đèn led cốp khi di chuyển trong đêm tối người đi đường phía sau dễ dàng nhận ra sự có mặt của bạn ở phía trước. Từ đó biết cách điều chỉnh tốc độ phương tiện để giữ khoảng cách an toàn cho mình và cũng an toàn cho bạn. Khi làm gì đó ngoài khu vực cốp xe như lấy đồ đạc và nhiều thứ khác nữa thì bộ đèn cốp xe sẽ mang đến tiện ích tuyệt vời cho bạn. Với chi phí thấp thời gian thực hiện độ nhanh cũng là ưu điểm mà nhiều chủ xế có thể chọn lựa.

Mười Hùng Auto chính là đơn vị chuyên độ đèn led cốp kiểu sọc cho xe Civic và nhiều dòng xe khác nữa. Phụ kiện là hàng chính hãng được nhập trực tiếp từ những quốc gia tiên tiến như Đài Loan, Úc, Mỹ, Nhật Bản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Thợ thực hiện độ là những chuyên gia có tay nghề lâu năm nên bạn không phải lo lắng, sẽ không có tình trạng hỏng hóc hay bất kì điều gì xẩy ra.

Đảm bảo tính thẫm mỹ đẹp như chủ xế mong muốn, khoát lên một diện mạo hoàn toàn mới về ngoại hình. Đi kèm đó là những tính năng có ích trong quá trình di chuyển, bạn và những người xung quanh có thể di chuyển với khoảng cách an toàn nhờ ánh sáng đèn cốp xe mà nhận ra sự có mặt của nhau.

độ đèn led cốp kiểu sọc xe Honda Civic

độ đèn led cốp kiểu sọc Civic

độ đèn led cốp kiểu sọc đẹp

độ đèn led cốp kiểu sọc giá rẻ

độ đèn led cốp kiểu sọc phong cách mới

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38