fbpx Lắp đèn xenon chính hãng cho xe Kia K3 uy tín chất lượngMười Hùng Auto

Lắp đèn xenon chính hãng cho xe Kia K3

Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại trong lĩnh vực chế tạo đèn cao cấp cho ô tô, đèn xenon luôn đứng vị trí top đầu bởi chất lượng vượt trội. Và việc lắp bóng đèn xenon chính hãng cho xe Kia K3 đang được nhiều chủ xế quan tâm. Mang đến luồng ánh sáng dài, góc chiếu rộng chiếu sáng từ 3 đến 6 làn đường , nâng cao tính an toàn cho người sử dụng. Thêm vào đó, khả năng tiết kiệm cùng độ bền bỉ của đèn cũng luôn được người dùng đánh giá cao.

Lắp đèn xenon chính hãng cho xe Kia K3 ở đâu giá phải chăng?

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Xe Kia K3 01

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Philips, Osram Cho Xe Kia K3

Lắp bóng xenon cho xe Kia K3 sử dụng những chân đèn cao cấp được nhập khẩu trực tiếp 100% tại các hãng Philips, Osram. Tất cả đều qua kiểm tra chất lượng, cam kết không chứa thủy ngân, độ bền được đảm bảo. Quý khách có thể chọn lựa một trong số những mẫu chân đèn chính hãng sau : D1S, D2S, D3S, D4S, D2R, D4R, D1C, D2C…

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Philips Cho Ô Tô

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Xe Kia K3 03

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Xe Kia K3 Chuyên Nghiệp

Lắp bóng xenon cho ô tô cung cấp lượng ánh sáng khá mạnh, cường độ gấp 3 lần đèn nguyên bản. Hơn nữa, với công suất hoạt động 35W , loại đèn siêu sáng này còn tiết kiệm được 1/3 điện năng. Ngoài ra, tuổi thọ hoạt động của đèn cũng rất cao lên đến 4.000 giờ. Chịu được rung động cao, ước tính bền gấp 10 lần halogen, loại trừ tường hợp chập chờn xảy ra như đèn truyền thống.

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Xe Kia K3 04

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Xe Kia K3

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Xe Kia K3 05

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Xe Kia K3 Uy Tín

Lắp bóng xenon cho ô tô đảm bảo ánh sáng ổn định cho bộ phận đèn xe, được sản xuất dựa trên cơ chế hồ quang điện nên bóng xenon không tiêu tốn nhiên liệu để đốt cháy dây tóc. Tuy dải ánh sáng phát ra mạnh lại dài nhưng loại đèn này không hề gây chói mắt người đối diện bởi hệ thống cân bằng luồng ánh sáng luôn hoạt động tốt, cho dòng ánh sáng nhẹ dịu, phía dưới vị trí quan sát của người đi ngược chiều và gương chiếu hậu của người đi phía trước.

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Xe Kia K3 06

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Kia K3

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Xe Kia K3 07

Lắp bóng đèn xenon chính hãng cho xe Kia K3 Tại Tphcm không đâu giá thành rẻ phải chăng mà chất lượng dịch vụ lại đảm bảo như Mười Hùng Auto. Cơ sở chúng tôi với hơn 11 năm hoạt động trong ngành, với dàn kĩ thuật cao tay chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ nơi đây.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38