fbpx Độ đèn Xenon cho xe Toyota Yaris uy tín tại TP HCMMười Hùng Auto

Độ đèn Xenon cho xe Toyota Yaris uy tín tại TP HCM

Độ đèn xenon cho xe Toyota Yaris đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay với nhiều loại đèn khác nhau các chủ xế có thể sử dụng để độ chế ánh sáng đèn xe thêm nổi bật hơn, hãy cùng tìm hiểu về cách độ đèn Xenon cho Toyota Yaris.

Anh sáng của đèn xenon khá mạnh, gấp 3 lần ánh sáng của đèn xe Toyota Yaris nguyên bản. Tuổi thọ của đèn xenon cũng cao hơn hẳn và hoạt động tốn ít nguồn điện năng hơn mặc dù khi bắt đầu khởi động cần tới nguồn điện cung cấp lớn nên phải gắn thêm bộ tăng phô để tạo điện áp cao tức thời khi khởi động.

Độ bóng đèn xenon xe Toyota Yaris tại Mười Hùng Auto

Độ đèn xenon xe Toyota Yaris 2018

Điều đầu tiên khi muốn độ đèn xenon xe Toyota Yaris phải mở toàn bộ đèn xe Toyota Yaris với quy trình tháo mở hiện đại sử dụng công nghệ lò hấp nhiệt. Quy trình này hỗ trợ người thợ thực hiện dễ dàng các thao tác, nhưng với điều kiện người thợ này có sự am hiểu, kiến thức cơ bản về độ đèn ô tô.

Do mức độ tiêu thụ điện năng của đèn xenon đều thấp hơn so với đèn halogen zin của xe Toyota Yaris nên không cần phải lắp thêm ắc quy mạnh hơn. Để tăng hiệu quả ánh sáng sử dụng, nên lựa chọn những bóng đèn có cường độ màu là 4300 kv hoặc 6000 kv, điều này cải thiện tầm nhìn của người lái xe ngay cả trong điều kiện môi trường, thời tiết khó khăn.

Độ đèn xenon xe Toyota Yaris sẽ mang đến ánh sáng màu trắng xanh, tương tự như ánh sáng ban ngày, giúp bạn dễ dàng quan sát xung quanh ngay trong môi trường đêm tối, không có sự hỗ trợ của đèn công cộng. Đèn xenon có độ sáng cao gấp 5 lần so với đèn halogen. Bên cạnh đó nhờ hoạt động theo nguyên lí hồ quang điện nên đèn xenon có độ bền cao gấp 10 lần so với đèn halogen dùng sợi đốt liên tục. Mặt khác, mức tiêu hao năng lượng của đèn xenon chỉ bằng 1/3 đèn halogen. Hiện nay đèn xenon được gắn với đèn gầm, đèn cos và đèn pha. Trong đó:

đèn led và xenon xe Toyota Yaris

– Bóng đèn xenon có cường độ sáng 3000K thường gắn với đèn gầm với ánh sáng màu vàng, giúp bạn di chuyển dễ dàng trong thời tiết mưa hoặc sương mù.

– Bóng đèn xenon có cường độ sáng 4300K, có ánh sáng hơi vàng tiêu chuẩn, khá giống như bóng đèn halogen được gắn với đèn cos và đèn pha.

– Bóng đèn xenon có cường độ sáng 6000K mang ánh sáng tiêu chuẩn và cũng được gắn với đèn cos và đèn pha.

Dịch vụ độ đèn xenon xe Toyota Yaris tại TP HCM chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí ô tô cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh kiện bảo hành chính hãng. Bên cạnh dịch vụ gắn bóng đèn xenon xe Toyota Yaris, công ty còn có rất nhiều dịch vụ trang trí ô tô chuyên nghiệp khác.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38