fbpx Độ đèn Xenon Osram chính hãng cho xe Ford Ecosport - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ đèn Xenon Osram chính hãng cho xe Ford Ecosport

Độ bóng đèn Xenon Osram cho xe Ford Ecosport 2017 sẽ làm tăng độ sáng vượt trội hơn so với đèn nguyên bản của dòng xe này 5 lần. Sáng hơn nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều lần, thật tuyệt vời đúng không nào. Không có bất kì lý do gì để chủ xế từ chối việc lắp bóng đèn Xenon này cả.

Cùng với sự phát triển của thị trường xe hơi, thiết bị phụ tùng xe hơi cũng rất cạnh tranh trong đó có cả độ đèn xenon. Không chỉ là một vật dụng trang trí, độ bóng đèn còn tăng hiệu quả trong việc chiếu sáng giúp quá trình di chuyển an toàn hơn. Lắp bóng đèn Xenon Osram xe Ford Ecosport sẽ giúp các chủ sở hữu xe trải nghiệm nhiều tính năng tốt nhất trên xế cưng của mình.

Lắp bóng đèn Xenon Osram xe Ford Ecosport

Ưu điểm khi độ bóng đèn xenon Osram chính hãng cho xe Ford Ecsport 2017

Tất nhiên khi bỏ tiền ra để nâng cấp, lắp đặt bóng đèn cần phải có những ưu điểm, tính năng hơn hẳn. Vậy khi độ đèn xenon cho xe hơi, quý khách hàng sẽ nhận lại được những gì?

+ Đèn sáng hơn nhưng tiết kiệm hơn: so với bóng đèn halogen nguyên bản, bóng đèn xenon có hiệu xuất sáng hơn tới 5 lần. Theo thử nghiệm, 1 bóng đèn xenon 35w đã cho độ sáng tương đương với một bóng đèn halogen 100w. Như vậy không chỉ sáng hơn mà còn tiết kiệm năng lượng hơn.

Lắp bóng đèn Xenon Osram chính hãng cho xe Ford Ecosport 2017

+ An toàn hơn: độ đèn Xenon Osram Ford Ecosport cường độ sáng của bóng đèn xenon tập trung, cùng cơ chế chiếu sáng hồ quan điện giúp tài xế luôn vững tin tay lái bởi tăng tầm nhìn hiệu quả ngay cả những ngày thời tiết xấu. Tuy có ánh sáng mạnh hơn nhưng không hề làm chói mắt người đi đối diện nên an toàn cho cả người lái và những phương tiện đi ngược chiều.

+ Đèn bền bỉ hơn, tuổi thọ cao hơn: do không có dây tóc nên đèn xenon không bị ảnh hưởng bởi những rung độ trong quá trình xe vận hành. Tuổi thọ của một bóng đèn xenon lên tới 3500 giờ, cao hơn gấp nhiều lần so với bóng đèn halogen nên không cần phải thay bóng đèn thường xuyên.

Gắn bóng đèn Xenon Osram chính hãng cho xe Ford Ecosport 2017
Gắn bóng đèn Xenon Osram cho xe Ford Ecosport 2017

Lắp bóng đèn xenon Osram chính hãng cho xe Ford Ecsport tại Mười Hùng Auto

Tuy không phải là quá trình đòi hỏi quá nhiều thao tác kĩ thuật nhưng yêu cầu sự tỉ mỉ, cũng như hiểu biết chuyên môn của người thợ rất cao. Mười Hùng Auto sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ lắp bóng đèn xenon Osram chính hãng cho xe Ford Ecsport 2017 chất lượng, giá rẻ.

độ đèn Xenon Ford Ecosport

Độ đèn Xenon Ford Ecosport tại Mười Hùng Auto cung cấp cam kết là bóng đèn cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không phảo hàng trôi nổi giá rẻ trên thị trường. Không chỉ tốt về chất lượng dịch vụ, giá cả dịch vụ tại Mười Hùng Auto cũng sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng. Với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, Mười Hùng Auto đã và đang là điểm đến tin cậy không chỉ của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn từ các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai…

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38