fbpx Dịch vụ cung cấp camera hành trình cho xe ô tô chất lượng cao tại Sài Gòn - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dịch vụ cung cấp camera hành trình cho xe ô tô chất lượng cao tại Sài Gòn

Bạn muốn gắn camera hành trình cho ô tô của mình nhưng chưa biết và đang còn phân vân nên chọn loại hình dịch vụ nào là uy tín và chất lượng tại Sài Gòn? Loại nào có độ phân gải tốt mang lại hình ảnh sắc nét cho bạn trong việc quan sát ghi lại hành trình di chuyển.

Hiện nay tình hình giao thông nước ta rất lộn xộn, nhiều vụ va chạm xảy ra. Trong khi đó, người Việt luôn có quan niệm “xe to đền xe bé”, việc này gây ra những rắc rối cho người lái ô tô. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp camera hành trình cho xe ô tô tăng lên đáng kể. Làm sao để gắn được loại camera hành trình tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số kinh nghiệm sau đây.

Camera hành trình cho ô tô phải có cách sử dụng dễ dàng

Camera hành trình là thiết bị công nghệ hiện đại, có tính năng ghi lại những khoảnh khắc trên đường đi. Khi chọn gắn camera hành trình cho xe ô tô bạn nên chọn những loại camera có khả năng tự động ghi lại video khi khởi động xe, có thể bấm nút tháo ra dễ dàng khi cần coi lại hình ảnh vừa ghi được.

dịch vụ cung cấp camera hành trình cho xe ô tô

Camera hành trình phải có độ phân giải tốt

Độ phân giải chính là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm khi gắn camera hành trình cho xe ô tô. Độ phân giải tốt cũng đồng nghĩa với chất lượng video tốt. Trong đó, bạn nên chọn những loại camera có độ phân giải từ 720hd trở lên. Video quay được sẽ rất rõ ràng dù trong điều kiện môi trường đêm tối. Khi gắn camera, tốt nhất bạn yêu cầu chủ cửa hàng cho coi thử video mà loại camera đó ghi được để có thể chọn được sản phẩm có chất lượng và phù hơp.

gắn camera hành trình cho xe ô tô

Camera hành trình xe ô tô có dung lượng thẻ nhớ lớn

Khi chọn camera hành trình cho xe ô tô, bạn nên tìm những loại có dung lượng thẻ nhớ lớn, tối thiểu là 4gb và tối đa là 64 gb. Bởi vì trên cung đường bạn đi sẽ có rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra. Dung lượng thẻ nhớ lớn sẽ lưu trữ được tất cả những khoảng khắc vừa xảy ra. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ những chi tiết ở thời điểm quan trọng.

Số lượng cổng camera có thể sử dụng khi gắn camera hành trình

Bạn nên chọn loại camera hỗ trợ hai cổng. Một cổng giúp giám sát xa và một cổng giúp giám sát trong khoang lái và hai bên xe.

Hai cổng camera sẽ giúp bạn quay lại được hết những sự việc xảy ra xung quanh xe của mình, không bỏ lỡ bất kì vị trí nào.

Camera hành trình cho xe ô tô

Nguồn cung cấp điện cho camera hoạt động

Camera hành trình cho xe ô tô thường được cung cấp năng lượng bởi hai nguồn: nguồn cấp điện thường xuyên và nguồn cấp điện tự trị. Trong đó, bạn nên đặc biệt chú ý đến những loại camera hành trình có nguồn cấp năng lượng từ pin. Bởi vì pin hoạt động thường xuyên và thời gian dài sẽ dễ bị hư hỏng, chảy pin …khiến cho nguồn cấp bị gián đoạn, ảnh hưởng đến khả năng ghi hình của thiết bị.

Gắn camera hành trình cho xe ô tô chất lượng cao đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ loại camera đó và chọn được địa chỉ cung cấp uy tín.

Công ty trách nhiệm hữu hạn trang trí ô tô Mười hùng là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại camera hành trình cho xe ô tô được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc. Camera có mẫu mã đa dạng, giá cả phong phú. Khi bạn gắn camera hành trình cho ô tô tại Mười hùng Auto bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, lắp đặt hoàn chỉnh.

Gắn camera hành trình cho xe ô tô chất lượng cao

Quý khách có nhu cầu gắn camera hàn trình cho ô tô hãy liên hệ với công ty Mười Hùng chúng tôi theo địa chỉ số 490, đường An Dương Vương, phường 4 và số 501, đường An Dương Vương, phường 8, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0944 73 38 38 hoặc truy cập website muoihungauto.com.

Gắn camera hành trình cho xe ô tô chất lượng cao ảnh hưởng rất nhiều đến chuyến đi của bạn. Hãy là những khách hàng thông minh để chọn lựa được loại camera chất lượng và giá cả hợp lý.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38