fbpx Dịch vụ độ pô xe Kia Morning tại TPHCM giá rẻ chất lượngMười Hùng Auto

Dịch vụ độ pô xe Kia Morning tại TPHCM giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm các loại hình làm đẹp để tân trang cho chiếc Kia Morning yêu dấu của mình. Bạn muốn biến chiếc xe trở nên cá tính hơn nữa. Vậy thì hôm nay công ty Mười Hùng Auto sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ độ pô xe Kia Morning tại TPHCM. Có hai loại độ để bạn lựa chọn là độ pô trang trí và độ pô on/off cho tiếng thể thao. Độ pô trang trí sẽ mang đến cho chiếc Kia Morning một vẻ ngoài đầy cá tính, nổi bật nhưng không cho tiếng pô thể thao. Bởi vì nó chỉ dùng để trang trí nên các công đoạn chế tạo cũng đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn yêu thích sự mạnh mẽ, phong cách thì hãy chọn độ pô on/off có tiếng. Loại hình này sẽ đem lại cho bạn cảm giác như được lái một chiếc xe thể thao cao cấp, uốn lượn trên những con đường với tiếng pô chất lừ. Các công đoạn tạo pô khá phức tạp, cần đến những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện. Mười Hùng Auto với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Độ Pô Xe Kia Morning Tại TPHCM

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Độ Pô Xe Kia Morning Tại TPHCM

– Chất Liệu: Inox Cao Cấp

– Xuất Xứ: Đài Loan, Mỹ, Úc, Thái Lan

– Màu Sắc:

* Hàng Có Sẳn

Dịch vụ độ pô xe Kia Morning tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay

*Độ pô xe Kia Morning tại TPHCM trang trí tạo được phong cách riêng cho từng cá nhân chủ xe nhưng không có tiếng pô thể thao. Các mẫu đuôi pô có nhiều hình dạng như hình tròn, hình chữ nhật,… Các công đoạn tạo pô cũng vô cùng đơn giản. Kiểu độ pô này chỉ để trang trí nên không có nhiều công đoạn cũng như không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Độ Pô Xe Kia Morning Tại TPHCM 01

*Độ pô xe Kia Morning tại TPHCM on/off có tiếng thể thao sẽ khiến chiếc xe thêm phần cá tính hơn. Phần quan trọng nhất trong việc tạo nên tiếng pô là chọn bầu pô. Mỗi bầu đều cho âm thanh khác nhau, tùy theo sở thích của từng người. Những người thợ sẽ thực hiện các quy trình tạo pô vô cùng phức tạp và cuối cùng là tạo công tắc on/off để quý khách có thể chủ động hơn trong việc tắt hay mở tiếng pô độ. Loại độ này vừa đem đến tiếng pô thể thao chất lừ nhưng không hề làm mất đi tiếng pô zin của xe.

Độ Pô Xe Kia Morning Tại TPHCM 02

*Độ pô xe Kia Morning tại TPHCM với các mẫu đuôi pô đa dạng được nhập trực tiếp từ Đài Loan, Mỹ, Úc. Ngoài ra, còn có các loại bầu pô với nhiều âm thanh khác nhau nhập 100% từ Đài Loan. Các mẫu đuôi pô và bầu pô đều có chất liệu inox cao cấp, không gỉ sét, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38