fbpx Dịch vụ xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ecosport giá rẻ - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dịch vụ xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ecosport giá rẻ

Dịch vụ xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ecosport giá rẻ tại Mười Hùng Auto luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất có thể. Bảo vệ xế yêu của bạn và chi phí dịch vụ với mức giá phải chăng nhưng chất lượng khách hàng nhận được hoàn toàn xứng đáng với chi phí mình bỏ ra.

xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ecosport

Sở hữu 1 chiếc ô tô không còn là gì đó quá xa sỉ đối với mỗi người khi mà kinh tế ngày càng phát triển hơn. Tuy nhiên việc bảo vệ xe sao cho nó có tuổi thọ lâu nhất và tăng giá trị sử dụng của nó thì quả là 1 vấn đề không hề đon giản. Trong đó, việc xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ecosport cũng là 1 vấn đề cực kỳ quan trọng mà ít ai để ý và lưu tâm tới. Vậy thì tại sao nên phủ xịt gầm cho xe ô tô. Chúng ta sẽ tìm hiểu vấn đề này ngay bây giờ.

Đây cũng là 1 vấn đề có rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau mang đến cho người sử dụng nhiều khó khăn trong việc quyết định của mình. Chính vì thế để giúp mọi người có cái nhìn đúng hơn cũng như sự quyết định của mình trong việc phủ gầm ô tô, bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn được những thắc mắc này.

xịt phủ gầm chống sét xe ô tô Ford Ecosport

Xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ecosport giá rẻ là 1 quá trình thi công đặc biệt, sử dụng 1 hợp chất hóa học đặc biệt làm từ cao su non phủ lên toàn bộ bề mặt của gầm xe giúp xe tránh được những ảnh hưởng không mong muốn như nước bẩn, cát, bụi bám vào gầm của xe, tiếng ồn của động cơ xe và đá văng, những hơi ẩm từ không khí…

Có thể nói rằng, tác dụng chính của quá trình phủ xịt gầm xe ô tô sẽ giúp cho xe của bạn có được những lợi ích đáng kể như:

  • Gầm xe sẽ hạn chế được sự gỉ sét, ăn mòn vì gầm xe làm bằng kim loại nên rất đễ bị ăn mòn khi tiếp xúc trực tiếp với nước và bụi bẩn bên ngoài.
  • Hạn chế và làm giảm bớt được âm thanh của tiếng đá khi văng vào xe.
  • Làm giảm bớt âm thanh cộng hưởng từ động cơ của xe.

dịch vụ xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ecosport giá rẻ

Như vậy thì chúng ta có thể xác định được 2 yêu cầu cơ bản chủ yếu như sau:

  • Nếu như bạn muốn gầm xe của mình được bảo vệ tốt hơn trước những ảnh hưởng xấu từ tác nhân bên ngoài thì việc phủ gầm xe là vô cùng cần thiết (khí hậu nước ta là khí hậu nhiệt đới mưa nhiều nóng ẩm việc gỉ sét gầm xe sẽ diễn ra tương đối nhanh hơn so với những nước khác).
  • Không nên nếu như mục đích của bạn chỉ là muốn giảm âm cho xe vì nó chỉ có tác dụng bên ngoài của phủ gầm xe hơi, chỉ có tác dụng giảm ồn nhưng không quá nhiều và không thể triệt tiêu được hoàn toàn tiếng ồn.
  • Xe Châu Á nên phủ gầm vì đó là 1 quyết định thông minh, gầm xe ô tô được sản xuất tại Châu Á thường mỏng hơn và không được phủ gầm trước đó nên hao mòn rất dễ xảy ra.
  • Xe Châu Âu không cần phủ gầm khi xe còn mới nhưng sau khi đi được 1 đến 2 năm thì nên phủ gầm cho xe vì lúc này gầm xe sẽ bắt đầu có những dấu hiệu của sự gỉ sét.

Qua bài viết trên, chắc hẳn là bạn đã biết được tầm quan trọng của việc xịt phủ gầm chống sét xe ô tô Ford Ecosport giá rẻ là quan trọng như thế nào rồi phải không nào. Mười Hùng Auto chắc chắn sẽ là sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy của bạn.

xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ecosport giá rẻ

Bạn có thể liên hệ tới Mười Hùng Auto theo:

CÔNG TY TNHH MTV TM DV MƯỜI HÙNG

ĐỊA CHỈ: 490 AN DƯƠNG VƯƠNG, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, TP.HCM

501 AN DƯƠNG VƯƠNG, PHƯỜNG 8, QUẬN 5, TP.HCM

HOTLINE: 0944733838

EMAIL: otomuoihung@gmail.com

Dịch vụ xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ecosport giá rẻ tại Mười Hùng đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể khi sử dụng dịch vụ ở đây. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng thân thiện luôn mang lại cho bạn cảm giác yên tâm nhất khi sử dụng mọi dịch vụ hay bất kì sản phẩm đồ chơi dành cho xế yêu của mình tại đây.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38