fbpx Discovery độ pô Porsche kiểu dáng phong cách thể thaoMười Hùng Auto

Discovery độ pô Porsche kiểu dáng phong cách thể thao

Công nghệ độ chế pô ô tô ngày càng phát triển hơn nữa, với những mẫu pô cao cấp nhất lần lượt được ra đời. Kiểu dáng thẫm mỹ đẹp cùng với âm thanh chất lượng, giúp bạn trang trí ngoại hình xe thêm nổi bật và chất hơn nữa ở độ thẫm mỹ bên ngoài. Trang trí chính là bước lột xác hiệu quả nhất, kế tiếp là chất lượng âm thanh tiếng pô cũng khác hẳn nghe vang to hơn, giòn hơn và ấm hơn. Discovery độ pô Porsche là điều mà hôm nay Muoihungauto.com muốn giới thiệu đến các bạn.

Cho chủ xe một cái nhìn mới hơn về mẫu pô mới này, hàng được nhập khẩu từ quốc gia tiên tiến. Chất liệu được làm bằng chất liệu inox cao cấp, chống gỉ sét tốt cùng với thời gian sử dụng lâu dài. Mẫu pô độ BMW 320i sẽ mang đến cho bạn một diện mạo lẫn cá tính mạnh mẽ, phong cách chất lừ, tiếng nổ thể thao vang dòn cùng với tiếng pô zin không hề bị mất đi với chế độ bật tắt on/off được tích hợp.

Khi bạn sử dụng dịch vụ tại Mười Hùng Discovery độ pô Porsche uy tín sẽ do những thợ có tay nghề cao thực hiện. Ban đầu họ sẽ khoét cản và hàn cặp đuôi pô để tạo ra kiểu dáng mới với mục đích trang trí. Cải thiện tiếng nổ bằng việc gắn bầu pô, bạn được quyền lựa chọn tiếng nổ cho xe ô tô của mình, bạn thử trước bầu pô thích cái nào chọn cái đó. Phần còn lại thợ chuyên nghiệp sẽ thực hiện, việc gắn không mất quá nhiều thời gian bạn không phải chờ đợi lâu, chỉ cần ngồi đợi 1-2h đồng hồ là xong mọi thứ.

Discovery độ pô Porsche

Discovery độ pô Porsche tại HCM

Discovery độ pô Porsche tại Sài Gòn

Discovery độ pô Porsche uy tín

Discovery độ pô Porsche giá rẻ

Discovery độ pô Porsche thể thao

Discovery độ pô Porsche trang trí

Discovery độ pô Porsche có tiếng

Discovery độ pô Porsche theo phong cách thể thao

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38