fbpx Độ pô xe Ford Everest 2017 chuyên nghiệp cho tiếng nổ cực êm taiMười Hùng Auto

Độ pô xe Ford Everest 2017 chuyên nghiệp cho tiếng nổ cực êm tai

Độ pô ô tô luôn là dịch vụ đi đầu trong việc nâng cấp giá trị của xe, tạo được hình tượng sang trọng, đi kèm với tiếng nổ ấm, giòn. Việc độ pô xe Ford Everest 2017 chuyên nghiệp, tại công ty chúng tôi luôn được chú trọng, nhằm hoàn thiện tính thẩm mỹ cũng như âm thanh pô độ. Mang đến sự hài lòng cao cho mọi chủ xế bởi dịch vụ luôn được thực hiện một cách tỉ mỉ dưới tay nghề chuyên môn hơn 10 năm kinh nghiệm.

Độ Pô Xe Ford Everest 2017 Chuyên Nghiệp 01

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Độ Pô Xe Ford Everest 2017 Chuyên Nghiệp

– Xuất Xứ: Úc, Mỹ, Đài Loan

* Hàng Có Sẳn

Độ pô xe Ford Everest 2017 chuyên nghiệp phong cách tiếng nổ chất

Độ pô xe Ford Everest 2017 kiểu Porsche ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự cuốn hút của xe. Tất cả những sản phẩm dùng cho việc biến đổi ngoại hình, âm thanh xe luôn được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp 100% tại Úc, Mỹ, Đài Loan. Chất lượng sản phẩm cao cấp, hầu hết đều được làm từ inox không rỉ, độ bền cao, không mài mòn, chống oxy hóa tốt.

Độ Pô Xe Ford Everest 2017 Chuyên Nghiệp 03

Độ pô ô tô kiểu porsche thực hiện theo kiểu độ pô tiếng, sẽ thực sự mang đến sự cá tính cho xe. Bởi lượng âm được phát ra khá sống động, đầy uy lực. Quy trình độ pô tiếng được thực tiện theo các bước sau: Chọn đuôi pô, khoét cản, hàn van pô và chia ống xã. Kiểu độ này còn đặc biệt hơn ở hai chế độ âm pô, thông qua remote on/off. Để có tiếng pô độ phấn khích người dùng chỉ cần nhấn on, và ngược lại nhấn off sẽ trả về âm thanh pô nguyên bản.

Độ Pô Xe Ford Everest 2017 Chuyên Nghiệp 04

Độ pô xe Ford Everest 2017 kiểu porsche thực hiện theo kiểu độ đuôi pô không tác động đến công suất, âm thanh pô nhưng sự sang trọng mà chúng mang lại là một điều đáng kể đến. Cách độ này nhằm mục đích trang trí, làm nổi bật bộ phận pô, giúp xe thêm cá tính. Quy trình như sau: Đầu tiên khách hàng sẽ tùy ý chọn đuôi pô, sau đó nhân viên sẽ khoét cản, và hàn cặp đuôi pô, kiểm tra chất lượng mối hàn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38