fbpx Độ âm thanh Loa sub xe Chevroler Colarado 2019 chuyên nghiệp tại HCMMười Hùng Auto

Độ âm thanh Loa sub xe Chevroler Colarado 2019 chuyên nghiệp tại HCM

Hệ thống âm thanh cho xe ô tô các chủ xế cực kì quan tâm, nhầm phục vụ cho nhu cầu giải trí ngày một tăng cao hơn nữa dịch vụ độ âm thành của Mười Hùng Auto ra đời. Tiến hành lắp đặt thêm hệ thống âm thanh loa tăng thêm độ chất cho âm bass và âm thanh phát ra trên xe nghe giòn tai hơn. Khi di chuyển trên xe bạn sẽ được thưởng thức những bài nhạc trở nên trọn vẹn hơn nữa. Độ âm thanh Loa sub xe Chevroler Colarado 2019 với nhiều lợi ích tuyệt vời đáng kể như sau.

+ Tăng thêm độ bốc hơn nữa cho dàn âm thanh nguyên bản sẵn có của em xe Chevroler Colarado 2019. Âm thanh trở nên chân thực và sống động hơn, bạn sẽ lắng nghe được bài hát đúng giá trị đích thực của nó nhất là những bài hát live.

+ Làm giảm công suất làm việc của loa chính.

+ Gắn thêm loa sub sẽ tăng thêm tiếng bass cho xe và loa chính giảm bass tăng trep. Như vậy âm thanh vang lên trong xe không bị bể tiếng.

+ Thiết kế loa nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích không gian xe.

+ Độ âm thanh Loa sub xe Chevroler Colarado 2019 chặng đường di chuyển của bạn sẽ không còn cảm giác xa xôi nữa. Bạn được thư giãn với những bản nhạc mà mình yêu thích.

Quy trình thực hiện việc độ âm thanh nhanh gọn đơn giản, xe được lắp sẵn tín hiệu AV bạn chỉ cần gắn thêm bộ dây AV và dây nguồn vào nữa là hoàn tắt. Trường hợp xe chưa có tín hiệu AV thì bạn cần có thêm bộ chuyển đổi từ loa tín hiệu âm thanh nữa là được. Trường hợp bạn muốn dùng kèm Amply thì sự kết hợp AV từ Amply sẽ cho âm thanh tốt hơn.

Độ âm thanh Loa sub xe Chevroler Colarado 2019

 

gắn Loa sub xe Chevroler Colarado 2019

 

lắp Loa sub xe Chevroler Colarado 2019

 

lắp đặt Loa sub xe Chevroler Colarado 2019

 

Độ âm thanh Loa sub xe Chevroler Colarado

 

Độ âm thanh Loa sub xe Chevroler Colarado 2019 chính hãng

 

Độ âm thanh Loa sub cho xe Chevroler Colarado 2019

 

Độ âm thanh Loa sub xe Colarado 2019

 

Độ âm thanh Loa sub xe Colarado

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38