fbpx Độ bi gầm + pha cho ô tô tăng cường chất lượng ánh sáng đèn xeMười Hùng Auto

Độ bi gầm + pha cho ô tô tăng cường chất lượng ánh sáng đèn xe

Hình thức độ bi gầm + pha cho ô tô là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để thây thế đèn zin theo xe bằng bóng đèn xe mới. Với chế độ chiếu sáng cao và thấp khác nhau người dùng có thể tùy chỉnh cường độ ánh sáng.

Đa số những dòng xe ô tô có  đèn gầm zin hình tròn thì có thể thây thế được luôn. Bạn không cần phải chế cháo hay cắt phá hoặc tác động bên ngoài phần khung xe để lắp. Bởi đây là dòng đèn chuyên dụng cho đèn gầm được sản xuất theo chuẩn đúng chân cắm của củ đèn từng loại đèn gầm xe ô tô. Lắp đặt đèn bi + gầm chỉ trong vòng một nốt nhạc và đương nhiên việc trả nó trở về lại nguyên thủy cũng vậy.

Sau khi độ bi gầm + pha cho ô tô thì việc chiếu gần hay chiếu xa chúng ta đều có tổng cộng 4 đèn cùng chiếu sáng là 2 đèn pha và 2 đèn gầm. Độ sáng của đèn xe phát ra mạnh hướng và giúp cho tài xế quan sát tốt hơn khi di chuyển trong điều kiện ánh sáng không đủ hay thời tiết mưa, sương mù khắc nghiệt.

Có thể nói đây chính là một trong những giải pháp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và tăng cường ánh sáng đèn xe. Độ sáng được tăng lên khá nhiều lần so với đèn nguyên bản và khi lắp đặt thì không cần phải độ chế hoặc là khoan cắt hay khoét gì. Giữ zin xe 100% nhưng lại thây đổi diện mạo lẫn độ sáng đèn xe, chủ xe khi cần thực hiện có thể chọn cho mình nhiều gói độ khác nhau.

độ bi gầm + pha cho ô tô giá rẻ

độ bi gầm + pha cho ô tô cao cấp

độ bi gầm + pha siêu sáng cho ô tô

độ bi gầm + pha cho xe ô tô

độ đèn bi gầm + pha cho ô tô

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38