fbpx Độ bi xenon cản xe Toyota Vios nâng cao chất lượng đèn xeMười Hùng Auto

Độ bi xenon cản xe Toyota Vios nâng cao chất lượng đèn xe

Nhu cầu độ bi xenon cho cản xe (gầm xe) Toyota Vios ngày càng nhiều do nhu cầu di chuyển về ban đêm cao, giúp người lái xe có thể dễ dàng xử lý các tình huống hay chướng ngại vật nguy hiểm trên đường

Dòng xe Toyota Vios là cái tên thương hiệu bán chạy nhất trong thời gian qua bởi giá thành của nó rất phải chăng mà các tính năng hoạt động cũng như các yếu tố khác đáp ứng được nhu cầu sử dụng tăng cao của người dùng. Cho nên không quá khó để hiểu nguyên nhân vì sao nó là dòng xe bán chạy nhất trong thời gian qua, nhưng một số  chủ xế là dân chơi xe xiền xỏ thì lại chưa hài lòng lắm với hệ thống đèn xe nguyên bản đi kèm của Toyota Vios. Độ bi xenon cản xe Toyota Vios là nhu cầu thiết yếu để nâng tầm ánh sáng cho chiếc xe và thõa mãn được nhu cầu thể hiện phong cách cá tính của chủ nhân qua xế hộp thân yêu của mình.

Độ đèn bi xenon cản xe Toyota Vios

  • Độ bi cản thời gian :2 tiếng
  • Bảo hành 02 năm
  • Bi cản trọn bộ : gương cầu + bóng + balat
  • Độ không chế khoét
  • Canh ánh sáng chuẩn cho khách
  • Có chức năng đá pha, đi đường xa rất tốt, ánh sáng nhìn xa tới 40 mét .

Công nghệ độ bi xenon cản xe Toyota Vios hiện đại đáp ứng nhu cầu người sử dụng

bi xenon

Đèn bi xenon

Độ bi xenon

thợ độ bi xenon cản xe Toyota Vios

thợ độ bi xenon cản Toyota Vios

Độ bi xenon cản Toyota Vios

Độ bi xenon gầm Vios

Vios độ bi xenon cản

Toyota Vios độ bi xenon gầm

Toyota Vios độ bi xenon cản

thủ ánh sáng bi xenon cản Vios

Đèn bi xenon gầm Vios

Đèn bi xenon gầm Toyota Vios

Đèn bi xenon cản Vios

Đèn bi xenon cản Toyota Vios

bóng bi xenon Vios

Độ bi xenon cản Toyota Vios 2018

Độ xenon cản xe Vios

Độ bi xenon cản xe Toyota Vios 2018

bi xenon cản xe Toyota Vios 2018

Độ bi xenon gầm Toyota Vios

Độ bi xenon cản Toyota Vios đẹp

Với những chủ xế yêu phong cách mới mẻ hiện đại xen lẫn chút sáng tạo luôn nung nấu cho mình những ý định làm đẹp cho xế cưng. Để thõa mãn cho nhu cầu của bạn thân việc họ cần trước tiên là làm mới xế hộp theo phong cách riêng của cá nhân mình. Nếu như giới chơi xe trước kia lựa chọn việc độ đèn led hoặc là độ đèn xenon cho xe ô tô của mình để tạo sự khác biệt cho nó thì hiện tại xu thế mới mà dân chơi sẽ chọn đó chính là độ bi xenon cản xe Toyota Vios. Chúng ta có thể hiểu rằng cản xe hay gầm xe cũng đều đúng trong trường hợp này.

Độ đèn bi xenon cản xe hay gầm xe chính là độ một loại đèn có cấu tạo đặc trưng riêng biệt khác hẳn so với loại đèn halogen nguyên bản ban đầu. Loại đèn bi cản xe Toyota Vios sử dụng hai điện cực nằm bên trong bầu khí xenon mục đích là để tạo ra ánh sáng. Dòng điện chạy qua phải là dòng điện có điện áp cao được dẫn vào giữa hai điện cực, trải qua nhiều giai đoạn khác nhau như phóng điện, đốt cháy và thúc đầy ion hoạt động giúp đèn xe phát sáng với ánh sáng lan tỏ rộng cường độ ánh sáng lớn.

Thiết kế của bi xenon cản xe Toyota Vios chính là sự kết hợp tuyệt vời của đèn xenon cùng với một loại gương cầu nó có tác dụng gom ánh sáng của đèn xe lại. Tạo thành vệt sáng phóng ra tầm ngang hạn chế được nhược điểm của các loại đèn xe khách đó chính là gây chói mắt cho người di chuyển phương tiện ngược hướng. khi ánh sáng của đèn xe được gom lại một điểm thì độ phóng tầm sáng ra xa cũng được lan tỏ ra rộng hơn.

Phần thiết kế của đèn bi xenon cản xe Toyota Vios có nhiều chân đèn khác nhau tạo nên những màu sắc khác biệt và đặc trưng riêng cho từng vị trí của đèn. Khi chủ xế thực hiện độ bóng đèn bi xenon cản xe Toyota Vios giúp cho ánh sáng đèn xe đạt chất lượng cao hơn và khả năng quan sát của người lái cũng tốt hơn bất chấp mọi thời tiết bất lợi như thế nào.

Dịch vụ độ bi xenon cản xe Toyota Vios tại Mười Hùng điểm 10 cho chất lượng

Độ bi xenon cản Toyota Vios

Độ bi xenon cản xe Vios 2018

Để đạt được những gì mà bạn mong muốn hãy tìm một địa chỉ dịch vụ uy tín chất lượng và địa chỉ mà chúng tôi có thể giới thiệu đến cho các bạn với điểm 10 dành cho chất lượng đó là Mười Hùng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua bán phụ kiện và lắp đặt nhất là độ đèn, độ pô xe sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể về chất lượng dịch vụ nơi đây.

Chế độ bảo hành cho dịch vụ độ đèn bi gầm xe Toyota Vios khi quý khách sử mua và sử dụng dịch vụ tại Mười Hùng là 2 năm, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh sẽ được đổi mới. Về nguồn gốc sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Mỹ nếu quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn bên chúng tôi cũng sẵn sàn xuất hóa đơn cho quý khách cùng với các giấy tờ có liên quan đến nguồn gốc sản phẩm.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38