fbpx Độ body Lexus và Lip Mec trào lưu hot của xế trẻ hiện nayMười Hùng Auto

Độ body Lexus và Lip Mec trào lưu hot của xế trẻ hiện nay

Để sở hữu một con Lexus với giá thành khá chát và không phải ai cũng có điều kiện sở hữu nó. Với một chiếc xe tầm trung thôi chủ xế cũng có thể nâng cấp con xe của mình bằng cách độ body Lexus và Lip Mec. Đây là trào lưu mà hầu như chủ xế nào cũng quan tâm, nhất là những ai muốn chạy theo xu hướng thời thượng.

Dòng Lexus có những mẫu nào thì kiểu độ sẽ có những mẫu y chang như vậy. Với chi phí tầm vài chục triệu đồng là bạn có thể biến con xế tầm trung của mình lên tầm đẳng cấp sang trọng hơn nữa. Nguyên bộ body kit ô tô bao gồm dàn áo xe, ốp trước và ốp sau, hai bên hông sẽ có bộ có hoặc là bộ không. Nhưng chúng đều có tác dụng chung đó chính là mang đến một vẻ bề ngoài đẹp, cá tính, đậm chất thể thao hơn nữa cho con xế.

Còn nếu về chất liệu của bộ body kit thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nó được nhập khẩu từ những quốc gia tiên tiến và được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp có độ bền bỉ cao có ốp chống trầy hoặc là ốp trước cản bằng vít. Mọi thứ khá hài hòa liền mạch cho tổng xe.

Tại thị trường Việt Nam thì cơ sở Mười Hùng Auto là nơi nhập khẩu và phân phối độ body Lexus và Lip Mec cho nhiều dòng xe ô tô khác nhau. Nếu bạn là một chủ xế yêu thích phong cách thời thượng thì hãy lên ngay bộ độ này cho con xế của mình nào. Dịch vụ độ body Lexus và Lip Mec của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

độ body Lexus và Lip Mec

body Lexus và Lip Mec

độ body Lexus Lip Mec

độ body Lexus và Lip Mec phong cách thể thao

độ body Lexus và Lip Mec trang trí

độ body Lexus và Lip Mec kiểu dáng thể thao

độ body Lexus và Lip Mec siêu chất

độ body Lexus và Lip Mec chính hãng

độ body Lexus và Lip Mec cao cấp

độ body Lexus

độ body Lexus Lip Mec siêu đẳng cấp

độ body Lexus Lip Mec đẳng cấp hơn

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38