fbpx Độ Body Type R Civic trắng theo phong cách mới nhất hiện nayMười Hùng Auto

Độ Body Type R Civic trắng theo phong cách mới nhất hiện nay

Độ lại ngoại hình bên ngoài của xe tạo nên một đẳng cấp khác biệt cho xế là điều mà bất kì chủ xế nào cũng mong muốn. Để tạo sự khác biệt cho xế cưng của mình với những chiếc xe cùng dòng khác. Dòng Honda Civic bản Type R chính là dòng thể thao thời thượng nhất mà bất kì chủ xế nào cũng muốn nâng cấp ngoại hình xe hiện tại của mình lên phiên bản này. Độ Body Type R Civic trắng theo phong cách mới nhất hiện nay tại đâu? Nơi nào có thể thực hiện cho bạn như ý điều này hãy cùng tìm địa chỉ uy tín đó qua nội dung giới thiệu của chúng tôi ngay sau đây.

Type R phiên bản đỉnh nhất của mẫu sedan Honda Civic có giá bán tại Mỹ là 34.000 USD. Hiện tại bản này chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam, chính vì vậy kiểu ngoại thất mới lạ này chính là ý tưởng để nhiều chủ xe làm mới ngoại hình của mình trên chính chiếc Civic thông thường đang thịnh hàng tại Việt Nam.

Sau khi nâng cấp xế Civic lên một diện mạo mới sẽ mang một diện mạo ngoại hình hoàn toàn mới mẻ, ấn tượng với bộ cản trước, phần lưới tản nhiệt, ốp hông, cản sau mọi thứ đều mới, khác biệt và chất lừ như chiếc Typer R chính hãng tại thị trường Mỹ vậy. Mười Hùng Auto là nơi có thể biến ước mơ nâng cấp xế của bạn thành phiên bản khủng nhất chưa có tại thị trường Việt Nam với giá thành phải chăng. Bạn không phải lăn tăng lo lắng về những vấn đề giá thành cũng như việc độ Body Type R Civic trắng đẹp chuẩn từng centimet. Bởi việc độ được thực hiện bởi những thợ độ chế có tay nghề cao mọi thứ sẽ hoàn hảo như bạn mong muốn cho dù bạn có là khách hàng khó tính đến đâu.

Độ Body Type R Civic trắng

Độ Body Type R Civic trắng đẹp

Độ Body Type R Civic trắng phong cách thể thao

Độ Body Type R Civic trắng chất lừ

Độ Body Type R Civic trắng phiên bản mới nhất

Độ Body Type R Civic trắng siêu đẳng cấp

Độ Body Type R xe Civic trắng

Độ Body Type R Civic trắng

Độ Body Type R Civic trắng phong cách mới

Độ Body Type R Civic trắng chất thể thao

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38