fbpx Độ body Typer R Civic đen lột xác vợ hai một cách ngoạm mụcMười Hùng Auto

Độ body Typer R Civic đen lột xác vợ hai một cách ngoạm mục

Độ body Typer R Civic đen đang là trào lưu mới hiện nay của những anh chàng xế trẻ. Kiểu độ này chỉ có duy nhất tại Mười Hùng Auto thực hiện với bộ body kit chính hãng ấn tượng tạo nên một phong cách thể thao hoàn toàn mới. Với kiểu dáng hầm hố trông khá dữ dằn.

Thây đổi phần cản trước và ốp sườn cùng với cửa hút gió giả được làm nhỏ hơn cùng màu của thân xe. Tạo nên được nét hài hòa về thẫm mỹ, tiếp liền đó là đèn pha led cùng với gương chiếu hậu đều được ốp carbon đi kèm. Làm nổi bật lên tông nền đen của xe. Phần mâm xe đau chấu được phối màu hài hòa còn ở phần đuôi xe bổ sung thêm cánh lướt gió lớn được làm bằng nhôm. Có thể hiệu chỉnh tốt và đèn hậu dạng led cũng được thiết kế điều chỉnh tối đa lại phần họa tiết một cách hoàn hảo.

Màu đen là tông màu chủ đạo cho nội và ngoại thất cho nên bảng độ body Typer R Civic đen có màu hài hòa từ bên trong ra bên ngoài. Khách hàng sẽ hài lòng và ưng ý với bản độ được thợ uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện. Độ xe với nhiều chi tiết được làm mới lột xác tạo nên một cái nhìn mới lạ hơn so với những chiếc xe cùng dòng. Đây chính là điều mà nhiều chủ xế yêu thích và đương nhiên Mười Hùng sẽ không làm bạn thất vọng khi đặt niềm tin ở chúng tôi. Dịch vụ độ body Typer R Civic đen với nhân viên tư vấn nhiệt tình và thợ thực hiện chuyên nghiệp. Sẽ làm mới từ trong ra ngoài cô vợ hai của bạn.

độ body Typer R Civic đen

độ body Typer R xe Civic đen

độ body Typer R Civic đen đẹp

độ body Typer R Civic đen phong cách

độ body Typer R Civic đen kiểu dáng thể thao

độ body Typer R Civic đen kiểu mới

độ body Typer R Civic đen tại Mười Hùng

độ body Typer R Civic đen tại Sài Gòn

độ body Typer R Civic đen tại HCM

độ body Typer R Civic đen giá rẻ

độ body Typer R Civic đen uy tín

độ body Typer R Civic đen đẹp chất lượng

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38