fbpx Độ bóng đèn pha ô tô siêu sáng tăng tính an toàn khi di chuyểnMười Hùng Auto

Độ bóng đèn pha ô tô siêu sángTrên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng bóng đèn khác nhau với những mẫu mã và xuất xứ khác. Thế nhưng trong số đó dòng bóng đèn pha ô tô siêu sáng với độ sáng vượt trội hơn 95% so với bóng đèn của những dòng xe tiêu chuẩn. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thêm về loại sản phẩm này.
Click vào các link sau để xem nhanh bài viết nhé:

Lợi ích khi độ bóng đèn pha ô tô siêu sáng

bóng đèn pha ô tô siêu sáng

Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về việc đồ đèn pha siêu sáng cho ô tô, bên cạnh đó chúng tôi cũng cấp dịch vụ độ đèn xe hơi với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường để giúp bạn có những lựa chọn hợp lý

Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến việc độ bóng đèn pha ô tô siêu sáng cho chiếc xe của mình nhằm mục đích giúp cho tài xế dễ dàng nhận thấy những vật cản và yên tâm lái xe vào ban đêm hay những thời tiết khó khăn để không gây ra tai nạn.

Sở hữu thêm chiếc bóng đèn pha ô tô siêu sáng giúp cho việc quan sát tầm nhìn phía trước được rộng và rõ ràng hơn trong quá trình lái xe giúp tăng sự an toàn cho chủ nhân cũng như người tham gia giao thông khác.

Hơn nữa khi lựa chọn thay thế một bóng đèn pha sẽ giúp tiết kiệm được thêm thời gian và tiền bạc, dòng sản phẩm này có tuổi thọ lâu hơn các dòng sản phẩm khác. Bởi lẽ, đây là dòng sản phẩm ít tiêu tốn nhiên liệu hơn so với các dòng sản phẩm khác, từ đó sẽ giúp tiết kiệm được nhiên liệu của động cơ xe và giúp kéo dài tuổi thọ của pin xe bạn.

Những loại đèn pha ô tô siêu sáng hiện nay

Công nghệ chiếu sáng phục vụ cho ô tô hiện nay được áp dụng với 4 dạng đèn đèn xenon, Halogen, LED. Và với nhiều người sử dụng hiện nay đánh giá hầu hết các loại bóng đèn pha hiện nay công nghệ càng mới thì càng trở nên ưu việt. Tuy nhiên, với mỗi loại thì sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

độ bóng đèn pha ô tô siêu sáng

Điểm khác biệt để có thể phân biệt được 4 loại đèn này là dựa vào màu sắc và cường độ ánh sáng.

Ưu và nhược điểm của các loại bóng đèn pha cho ô tô siêu sáng

– Đèn halogen

Là mẫu đèn được tìm thấy rất nhiều trong các mẫu xe trên thị trường hiện nay, được sử dụng rất phổ biến. Cũng giống như các loại bóng đèn sợi đốt, dạng bóng đèn này cũng sử dụng dây tóc vonfram giúp tạo ra ánh sáng. Bóng đèn halogen sinh nhiệt cao nên rất dễ ảnh hưởng đến hiệu suất chiếu sáng, đặc biệt là trong quá trình thay bóng hay để lẫn một lượng không nhỏ hơi ẩm.

+ Ưu điểm: Với loại đèn này có tuổi thọ cao và chi phí để thay thể rất thấp.

+ Nhược điểm: Bên cạnh đó dòng sản phẩm này cũng có những hạn chế như sau: khi cầm bóng đèn không cẩn thận, muối trong mồ hôi tay sẽ làm giảm đi tuổi thọ của bóng đèn. Đây là loại bóng rất dễ phản ứng với các chất vì thế sau khi thay thế bóng đèn không nên cầm trên bầu thủy tinh. Và đặc biệt, đây là dòng sản phẩm tỏa nhiệt lớn nên đa số năng lượng bị chuyển hóa thành nhiệt năng vô ích gây nên tình trạng tiêu tốn nhiên liệu.

– Đèn xenon

Đèn xenon bóng đèn pha siêu sáng tạo ra luồng ánh sáng trắng – xanh và hoạt động với cường độ ánh sáng cao. Về nguyên tắc hoạt động của loại bóng đèn này cũng giống như nguyên tắc của loại bóng đèn neon, đèn xenon tỏa nhiệt ít hơn và luôn tạo ra ánh sáng lớn hơn so với loại đèn halogen.

+ Ưu điểm: Đèn mang đến luồng ánh sáng trắng – xanh và có độ sáng lớn hơn đèn halogen gấp 2, 3 lần. Khi tiến hành khởi động sẽ cần đến một nguồn nhiệt lớn, tuy nhiên sau khi động cơ đã hoạt động ổn định thì bóng đèn này chỉ cần tiêu tốn rất ít điện năng. Và cũng so sánh với loại đèn halogen thì tuổi thọ của loại đèn này cao hơn rất nhiều.

+ Hạn chế: Vì nó cần đến một lượng điện năng lớn khi khởi động nên đòi hỏi chủ nhân của các chiếc xe sở hữu đèn này lắp thêm một hệ thống sao cho việc tạo ra nguồn điện cao áp khi khởi động. Và đồng nghĩa với nó là giá thành cũng cao hơn rất nhiều so với đèn halogen. Ngoài ra, do có ánh sáng mạnh nên dễ gây chói mắt cho những người tham gia giao thông đi ngược chiều dẫn đến những tình trạng tai nạn giao thông.

– Đèn led

Đây là loại đèn pha công nghệ mới được sản xuất ra gần đây, nó mang nét đặc trưng riêng, thay vì sử dụng sợi đốt như đèn halogen hay khí như xenon thì đèn led lại chọn cách phát sáng riêng cho mình bằng việc thông qua diode nhỏ khi có dòng điện kích thích, loại đèn này cần một lượng điện năng rất nhỏ.

độ bóng đèn pha cho xe ô tô siêu sáng

+ Ưu điểm: độ đèn pha led cho ô tô được tìm thấy trên những dòng xe cao cấp như Audi RB LMX,…, tiêu thụ điện năng rất ít nhưng độ sáng rất mạnh và hơn hết tầm hoạt động của loại bóng đèn pha này tăng lên rất lớn so với các loại đèn led thông thường.

+ Nhược điểm: tỏa nhiệt lớn vì thế mà cần lắp thêm bộ phận tản nhiệt, điều này làm cho giá thành trở nên cao hơn rất nhiều.

Mong rằng những thông tin về sản phẩm bóng đèn pha ô tô siêu sáng sẽ giúp được khách hàng có được quyết định và cái nhìn bao quát. Để tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm thì các bạn hãy truy cập địa chỉ: muoihungauto.com để được tư vấn miễn phí nhé.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38