fbpx Độ Camry lên mặt trước Lexus vàng kiểu dáng thể thao chất như quả gấcMười Hùng Auto

Độ Camry lên mặt trước Lexus vàng chất như quả gấc

Nói về ngoại thất của Camry có đôi nét thể thao và phong cách nhưng nhìn kỹ nó hơi hướng về vẻ đẹp lịch lãm hơn. Nếu bạn là một chủ xế yêu thích phong cách cá tính mạnh mẽ, bạn thích xế của mình chất lừ với phong cách thể thao hơn nữa. Nâng tầm phong cách cao hơn vậy thì phương án độ Camry lên mặt trước Lexus vàng là giải pháp vô cùng tối ưu cho bạn vào lúc này.

độ Camry lên mặt trước Nexus vàng

Chất liệu của bộ độ là hàng cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, nhựa ABS cao cấp được mạ crom có khả năng chịu đựng được lực tác động tốt và chịu được nhiệt cao. Ngoài độ bền thì độ thẫm mỹ là điều mà chủ xế quan tâm nhất, tính thẫm mỹ của sản phẩm cực kì cao, khi lắp nguyên bộ độ Nexus lên cho xế Camry thì diện mạo mới có thể nói là lột xác hoàn toàn.

Trường hợp chủ xế không muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn muốn xe mình đẳng cấp như Nexus thị độ Camry lên mặt trước Lexus mà thôi mặt sau không thực hiện. Vừa tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn vừa nâng cấp xế của mình chất và ngầu như ý muốn, hầu hết những ai không phải là thợ độ ô tô sẽ nhầm lẫn khi nhìn qua dàn đầu và khẳng định đây là Nexus chứ không phải là Camry nhưng thực chất ra nó chính là Canry.

độ Camry lên mặt trước Lexus

độ Camry lên Lexus

độ Camry thành trước Nexus

độ Camry lên Nexus mặt trước

độ mặt trước Camry lên Lexus

độ xe Camry

độ Camrry lên Lexus

độ Camry mặt trước lên đời Lexus

độ xe Camry lột xác thành Lexus

độ Camry cực đẹp

độ Camry kiểu dáng thể thao

Bạn thực sự hứng thú với việc độ xe Camry lên mặt trước Lexus vàng chất như quả gấc thì nhanh tay liên hệ bộ phận tư vấn viên của Mười Hùng Auto. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết chính xác cho bạn về giá thành cũng như nhiều vấn đề thắc mắc khác mà bạn quan tâm.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38